Mcredit khuyến mãi chào hè với vô vàn quà tặng hấp dẫn

Thứ hai, 25 Tháng 4 2022 09:06

Công ty tài chính MB SHINSEI (Mcredit) cho biết, đang triển khai chương trình khuyến mãi “Hè này, bạn đi đâu chưa?”, áp dụng đến hết 22/6/2022 với vô vàn quà tặng hấp dẫn.

Thông qua chương trình này, Mcredit mong muốn mang đến cho khách hàng cơ hội tận hưởng những kỳ nghỉ an toàn, sang trọng với chuỗi trải nghiệm đa dạng, đẳng cấp thế giới trong bối cảnh cuộc sống bình thường mới, khẳng định cam kết của Mcredit trong việc mang lại những giá trị tốt đẹp hơn cho khách hàng, thực hiện sứ kiến tạo giải pháp tài chính phụng sự con người.

Trong khuôn khổ của chương trình khuyến mãi này, tất cả khách hàng giải ngân thành công của Mcredit đều được tham gia rung chuông trúng thưởng để có cơ hội nhận những phần quà du lịch hấp dẫn với giải đặc biệt là kỳ nghỉ trọn gói cho cả gia đình tại Vinpearl có giá trị lên tới 100 triệu đồng. Theo đó, với mỗi hợp đồng vay hoặc hợp đồng phát hành thẻ tín dụng thành công đến hết ngày 22/6/2022 (không phân biệt giá trị hợp đồng), khách hàng sẽ nhận được một lượt rung chuông trên App Mcredit để nhận combo du lịch trọn gói hoặc vé vui chơi và quà tặng ngay là mã giảm giá đặt phòng áp dụng trên các cơ sở thuộc hệ thống Vinpearl và VinWonders.

Cụ thể, giải đặc biệt của chương trình rung chuông may mắn là kỳ nghỉ trọn gói 5 sao tại Vinpearl trị giá 100 triệu đồng với 8 đêm nghỉ tại Vinpearl (dành cho gia đình 2 người lớn, 2 trẻ em dưới 4 tuổi) kèm vé vui chơi VinWonders, vé máy bay Vietnam Airlines, voucher ẩm thực và spa. Bên cạnh đó là hàng loạt các giải thưởng giá trị khác như: kỳ nghỉ trọn gói tại Vinpearl trị giá 30 triệu đồng; kỳ nghỉ trọn gói tại Vinpearl trị giá 23 triệu đồng; kỳ nghỉ trọn gói tại Vinpearl trị giá 17 triệu đồng và vé vui chơi miễn phí tại VinWonders và Vinpearl Safari cùng chương trình quà tặng ngay là voucher giảm giá đặt phòng trị giá 1 triệu và 2 triệu đồng.

Để tham dự chương trình, khách hàng chỉ cần giải ngân thành công hoặc mở thẻ với Mcredit. Sau đó, khách hàng nhận 01 lượt rung chuông trúng thưởng trên ứng dụng Mcredit. Ngay sau khi rung chuông trên ứng dụng, khách hàng sẽ nhận được thông báo chi tiết về thông tin chi tiết về quà tặng và hướng dẫn nhận thưởng.

Đây là cơ hội để khách hàng vừa an tâm tài chính vừa dễ dàng tận hưởng những chuyến du lịch nghỉ dưỡng 5 sao thuộc hệ thống chuỗi khách sạn Vinpearl và VinWonders sau thời gian dài giãn cách xã hội vì dịch bệnh. Chương trình được công bố trong bối cảnh kích cầu du lịch nội địa, thể hiện cam kết trở thành người bạn đồng hành thấu hiểu mọi nhu cầu của khách hàng trong mùa hè sôi động của Mcredit.

Chi tiết về chương trình khuyến mại "Hè này, bạn đi đâu chưa?", xem tại đây hoặc liên hệ Phòng Dịch vụ khách hàng Mcredit (Hotline: 1900 63 67 69; Website: www.mcredit.com.vn; Fanpage: McreditVietnam; Tải App Mcredit tại đây).

Xem 774 lần