FE CREDIT ra mắt dòng thẻ tín dụng FE CREDIT PLUS+ phiên bản mới

Thứ sáu, 24 Tháng 12 2021 07:40

Từ ngày 20/12/2021, Công ty tài chính FE CREDIT ra mắt dòng thẻ tín dụng FE CREDIT PLUS+ phiên bản mới với nhiều tính năng và ưu đãi vượt trội hướng đến đối tượng khách hàng lần đầu sử dụng thẻ.

Tha tích mua sm, tin li rút tin: Chủ thẻ tín dụng FE CREDIT PLUS+ phiên bản mới có thể sử dụng thẻ để thanh toán tại hơn 70 triệu điểm chấp nhận thẻ trên toàn thế giới.

- Chủ thẻ còn có thể sử dụng thẻ để mua hàng online trên Shopee, Lazada, Tiki…, thanh toán hoá đơn điện nước, nạp tiền điện thoại mọi lúc mọi nơi chỉ bằng một vài thao tác nhanh gọn trên ứng dụng FE CREDIT Mobile. Chủ thẻ cũng có thể rút tiền mặt từ thẻ tại bất kỳ cây ATM nào có logo của JCB để sử dụng khi cần thiết.

- Đặc biệt, Thẻ FE CREDIT PLUS+ phiên bản mới có thể dùng được ngay lập tức để mua hàng trên mạng Online sau khi mở Thẻ, không cần đợi phải có Thẻ vật lý (Thẻ cứng) như các loại Thẻ khác. Sau khi khách hàng sử dụng các thông tin thẻ trên ứng dụng FE CREDIT Mobile để chi tiêu, mua sắm, Khách hàng sẽ được phát hành thẻ cứng và thẻ cứng này sẽ được giao đến địa chỉ mà Khách hàng đã đăng ký với FE CREDIT

Xài trước trả sau, miễn lãi đến 45 ngày: Chủ thẻ tín dụng FE CREDIT PLUS+ phiên bản mới được xài trước số tiền trong thẻ (hay còn gọi là hạn mức thẻ) để mua sắm, thanh toán tiền hàng hoá, dịch vụ. Số tiền này sẽ không bị tính lãi tối đa 45 ngày trong trường hợp khách hàng thanh toán lại toàn bộ số tiền này cho FE CREDIT trước ngày đến hạn thanh toán.

Min phí duy trì th trn đi: Khách hàng hoàn toàn không bị thu phí duy trì thẻ khi kích hoạt và sử dụng thẻ.

Biu phí minh bch, rõ ràng: Biểu phí thẻ FE CREDIT PLUS+ phiên bản mới chỉ có 2 mục phí đơn giản gồm (1) Phí chậm thanh toán cố định là 150.000 đồng và (2) Phí thu hộ cố định là 30.000 đồng/tháng (chưa bao gồm thuế VAT) thu vào mỗi kỳ sao kê có phát sinh dư nợ.

Ưu đãi gim giá dành riêng cho ch thr th PLUS+: Khách hàng sở hữu thẻ tín dụng FE CREDIT PLUS+ phiên bản mới được hưởng toàn bộ các đặc quyền, ưu đãi và tham gia các chương trình giảm giá áp dụng cho chủ thẻ như nhà hàng và khách sạn liên kết với PLUS+

Ch thanh toán 2% dư n: khách hàng không cần trả hết dư nợ mà chỉ cần thanh toán 2% số tiền đã chi tiêu trong kỳ + phí thu hộ 30.000 đồng (chưa bao gồm thuế) + lãi phát sinh (nếu có) là có thể tiếp tục sử dụng và tận hưởng các ưu đãi của thẻ.

Thông tin chi tiết, liên hệ ngay 1900 6939.

Xem 838 lần