HD SAISON nhận giải thưởng “Top 10 Tin Dùng Việt Nam 2021”

Thứ sáu, 24 Tháng 12 2021 07:38

Mới đây, ngày 18/12/2021, Công ty tài chính HD SAISON (HD SAISON) là công ty tài chính duy nhất vinh dự nhận được giải thưởng  “Top 10 Tin Dùng Việt Nam 2021” thuộc nhóm ngành ngân hàng - tài chính - bảo hiểm do Tạp chí Kinh tế Việt Nam trao tặng.

Với việc cung cấp dịch vụ vay không cần thế chấp tài sản, không cần chứng minh thu nhập, HD SAISON đã đơn giản hoá “thủ tục vay truyền thống”. Theo đó, bất kỳ ai có nhu cầu tín dụng đều được đáp ứng dễ dàng và nhanh chóng, kể cả những người có thu nhập thấp hoặc lao động phổ thông cũng sẽ được HD SAISON hỗ trợ cho vay. HD SAISON phát triển song song sản phẩm cho vay và mở rộng mạng lưới điểm giới thiệu dịch vụ. Không chỉ giúp người dân dù ở bất cứ nơi đâu cũng có thể cải thiện chất lượng cuộc sống thông qua dịch vụ vay tiêu dùng mà HD SAISON còn hướng đến việc gia tăng lợi ích cho khách hàng, nhất là chú trọng trải nghiệm dịch vụ khác biệt.

Ứng dụng HD SAISON chính là công cụ hữu ích giúp người tiêu dùng sử dụng dịch vụ vay trả góp của HD SAISON một cách thuận tiện 24/7 bên cạnh mạng lưới 22.000 điểm giới thiệu dịch vụ. Cũng trong năm qua, HD SAISON đã phát triển thêm hơn 2.500 điểm giới thiệu dịch vụ và chủ yếu tập trung mở rộng ở các khu vực nông thôn, khu vực vùng sâu vùng xa để qua đó thể hiện dù người tiêu dùng là ai và ở bất cứ nơi đâu cũng được HD SAISON hỗ trợ ngay khi nhu cầu vay trả góp.

HD SAISON còn luôn đưa ra các gói vay với lãi suất ưu đãi phù hợp với khả năng chi trả của người dân; thực hiện đơn giản hóa thủ tục vay, cụ thể khách hàng chỉ cần cung cấp CCCD gắn chip điện tử đã có thể ký hợp đồng vay, giúp rút ngắn thời gian xét duyệt hồ sơ và mang lại cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ vay trả góp nhanh chóng, an toàn và đáng tin cậy.Mặt khác, việc HD SAISON tích cực đẩy mạnh dịch vụ tài chính tiêu dùng đến với người dân cũng nhằm góp phần đẩy lùi tín dụng đen, nhất là trong thời điểm dịch bệnh vẫn còn hoành hành thì tín dụng đen sẽ còn diễn biến phức tạp với thủ đoạn ngày càng tinh vi.

Với những nỗ lực không ngừng, HD SAISON đã được vinh danh và trao tặng nhiều giải thưởng uy tín như sáu năm liền có mặt trong Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam - VNR500 và Top 500 Doanh nghiệp phát triển nhanh nhất Việt Nam - FAST500 do Báo VietnamNet cùng Công ty cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam tổ chức, bốn năm liên tiếp được Hội Sở hữu Trí tuệ Việt Nam công nhận Nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam và dịch vụ cho vay trả góp của HD SAISON trở thành Top 20 Dịch vụ  Vàng từ năm 2017. Ngoài ra, HD SAISON còn ghi dấu ấn tại các giải thưởng khác: Top 50 Doanh nghiệp xuất sắc nhất Việt Nam, Top 50 Doanh nghiệp tăng trưởng xuất sắc nhất, Thương hiệu mạnh Việt Nam, Doanh nghiệp Rồng Vàng.

Xem 741 lần