Năm học mới bội chi? có FE CREDIT lo gì!

Thứ hai, 04 Tháng 10 2021 03:45

Từ nay đến 15/11, với mong muốn san sẻ phần nào gánh nặng tài chính bị ảnh hưởng bởi đại dịch, đồng thời mang đến nhiều bất ngờ trong mùa tựu trường 2021, Công ty tài chính FE CREDIT triển khai chương trình khuyến mại “Năm học mới bội chi? Có FE CREDIT lo gì!” với nhiều quà tặng và giải thưởng hấp dẫn có tổng giá trị lên gần 9,4 tỷ đồng từ công ty.

Tất cả khách hàng đăng ký vay và được giải ngân thành công (đối với dịch vụ vay cá nhân tiêu dùng bán chéo, bán thêm) (*) hoặc khách hàng đăng ký và mở thẻ tín dụng thành công (đối với dịch vụ thẻ tín dụng) trong thời gian chương trình khuyến mại của chương trình sẽ có cơ hội nhận gói combo 03 quà tặng hấp dẫn:

- Gói Bảo hiểm Trợ cấp tiền mặt quyền lợi lên đến 52.000.000 đồng/gói

- Mã mua hàng Samsung giảm đến 4.000.000 đồng/mã

- Mã quà tặng GOT IT trị giá  20.000 đồng/mã

Hãy đăng ký vay hoặc mở thẻ tín dụng cùng FE CREDIT ngay hôm nay:

- Khoản vay tiền mặt lên đến 70.000.000 đồng

- Hạn mức thẻ tín dụng lên đến 60.000.000 đồng

- Chỉ cần CMND/CCCD

- Duyệt vay, giải ngân cấp tốc

Sau khi giải ngân khoản vay hoặc mở thẻ tín dụng thành công, thông báo được nhận quà tặng sẽ được gửi qua tin nhắn SMS đến với các khách hàng thỏa mãn điều kiện nhận thưởng trong vòng 3 ngày kể từ ngày khách hàng được xác nhận đủ điều kiện nhận quà.

FE CREDIT hy vọng với chương trình này, các bậc phụ huynh sẽ thỏa sức sắm sửa, mang thêm niềm vui nho nhỏ, tiếp thêm sức mạnh để trang bị tốt nhất cho các em bước vào năm học mới tự tin, hứng khởi.

(*) Sản phẩm bán chéo, bán thêm là sản phẩm dành riêng cho khách hàng cũ đã kết thúc khoản vay với FE CREDIT trước đây và được đánh giá tốt dựa vào các điều kiện lịch sử tín dụng và phân loại khách hàng của FE CREDIT.

Điều kiện và Điều khoản chương trình xem tại đây hoặc liên hệ hotline tư vấn: 1900 234 588.

Xem 1043 lần