FE CREDIT khuyến mãi “Vay thêm tiền, nhận liền ưu đãi”

Thứ tư, 08 Tháng 9 2021 04:27

Tiếp nối chương trình khuyến mại “Vay thêm tiền, nhận liền ưu đãi”, nhằm đồng hành cùng khách hàng giải quyết những nỗi lo tài chính, Công ty tài chính FE CREDIT tiếp tục triển khai ưu đãi kèm gói vay dành riêng cho khách hàng đã từng có khoản vay tại FE CREDIT.

Đối tượng áp dụng: tất cả các khách hàng đã từng có khoản vay tại FE CREDIT và đăng ký vay thêm qua kênh website sản phẩm bán chéo(*) của FE CREDIT tại đây.

(*) Sản phẩm bán chéo là sản phẩm dành riêng cho khách hàng cũ đã kết thúc khoản vay với FE CREDIT trước đây và thỏa điều kiện để vay thêm khoản vay mới.

Thời gian áp dụng:  Từ 01/09/2021 đến hết 28/12/2021

Chi tiết ưu đãi: 10 khách hàng đầu tiên của mỗi tuần khi đăng ký và giải ngân thành công sẽ được FE CREDIT tặng 1 phiếu mua sắm điện tử GOT IT trị giá 500.000đ.

Thời gian quy định cụ thể như sau:

FE CREDIT khuyen mai Vay them tien nhan lien uu dai 1

Lưu ý:

- Mã điện tử có thời hạn sử dụng 1 năm kể từ ngày khách hàng nhận sẽ được gởi qua tin nhắn SMS từ đầu số của FE CREDIT đến với các khách hàng thỏa mãn điều kiện nhận thưởng, trong vòng 2 tuần sau thời gian kết thúc đợt chốt danh sách theo bảng trên.

- Người nhận mã điện tử sẽ sử dụng mã tại các Địa điểm sử dụng được niêm yết trên website gotit.vn để nhận sản phẩm, sử dụng dịch vụ.

- Danh sách khách hàng trúng thưởng sẽ được FE CREDIT công bố trên website chính thức của FE CREDIT sau khi kết thúc chương trình.

Mọi thắc mắc liên quan, liên hệ hotline tư vấn: 1900 234 588 hoặc xem Điều kiện và Điều khoản áp dụng tại đây.

Xem 1062 lần