CHỦ NHẬT, 24/09/2023

SHB Finance hợp tác với Sapo vay tiền mặt trên phần mềm quản lý bán hàng

Thứ hai, 30 Tháng 8 2021 04:07

Với nỗ lực không ngừng để hướng tới sự thuận tiện và hài lòng cho khách hàng, từ ngày 26/8/2021, Công ty tài chính SHB Finance chính thức ra mắt sản phẩm cho khách hàng vay tiền mặt trên phần mềm quản lý bán hàng (QLBH) của Sapo, hứa hẹn sẽ mang lại trải nghiệm tiện lợi hơn cho các khách hàng khi tiếp cận và thanh toán khoản vay.

Ưu điểm của Sản phẩm cho vay tiền mặt trên phần mềm QLBH của Sapo:

Sapo là đơn vị trung gian kết nối khách hàng với SHB Finance, khách hàng chỉ cần 2 phút đăng ký online trên chính nền tảng quản trị Sapo mà không cần phải gặp trực tiếp nhân viên của SHB Finance. Với lợi ích này, Khách hàng có thể được giải ngân vốn vay trong vòng 24h kể từ thời điểm SHB Finance nhận đầy đủ hồ sơ.

Đối với các chủ cửa hàng/chủ doanh nghiệp khi chọn vay tiêu dùng tại SHB Finance qua Sapo có thể tiếp cận khoản vay lên đến 90 triệu với mức lãi suất vô cùng hấp dẫn chỉ từ 2,66%/tháng, thời gian cho vay linh hoạt lên đến 36 tháng. Thời gian sử dụng phần mềm Sapo càng lâu dài, mức ưu đãi dành cho Khách hàng càng nhiều. Hơn thế nữa, thủ tục hồ sơ vô cùng đơn giản, dễ dàng đăng ký khoản vay online cũng sẽ là một điểm nhấn của sản phẩm này.

Thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được Sapo và SHB Finance cam kết bảo mật hoàn toàn nên khách hàng có thể yên tâm đăng ký vay vốn qua Sapo.

Hướng dẫn tiếp cận Sản phẩm cho vay tiền mặt trên phần mềm QLBH của Sapo:

Các khách hàng là chủ cửa hàng/chủ doanh nghiệp có doanh thu từ 20 triệu với thời gian sử dụng phần mềm quản lý bán hàng Sapo từ 3 tháng trở lên sẽ được SHB Finane cung cấp khoản vay tiêu dùng với hạn mức cao, lãi suất vô cùng hấp dẫn, thủ tục đăng ký online thuận tiện. Khách hàng chỉ cần nhấn vào nút đăng ký vay vốn với SHB Finane trên các nền tảng của Sapo và làm theo hướng dẫn là dễ dàng đăng ký được khoản vay lên đến 90 triệu đồng.

Công ty cổ phần công nghệ Sapo (Sapo Technology JSC) gọi tắt là Sapo thành lập ngày 20/08/2008, chuyên cung cấp giải pháp bán lẻ và thương mại điện tử. Sapo cung cấp cho các khách hàng bán lẻ một nền tảng quản lý và bán hàng tổng thể từ online đến offline. Tính đến tháng 12/2020, Sapo đã đồng hành cùng hơn 100.000 doanh nghiệp và chủ kinh doanh trên hành trình phát triển, trở thành Nền tảng quản lý và bán hàng đa kênh được sử dụng nhiều nhất Việt Nam.

Hợp tác với Sapo, SHB Finance mong muốn hỗ trợ các doanh nghiệp và chủ kinh doanh dễ dàng tiếp cận hơn với dịch vụ tài chính của SHB Finance.

Với sứ mệnh “Cung cấp các giải pháp Tài chính tiêu dùng thông minh, dễ tiếp cận cho mọi người dân Việt”, SHB Finance luôn cố gắng tạo sự thuận tiện nhất và giảm thiểu chi phí, thủ tục không cần thiết, cũng như thời gian di chuyển để mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng.

Để tìm hiểu thông tin chi tiết về chương trình và các sản phẩm của SHB Finance, liên hệ:Hotline: 1900 2198 - Website: www.shbfinance.com.vn; Fanpage: Tài chính tiêu dùng SHB; Zalo: Tài chính tiêu dùng SHB.

Xem 1086 lần