CHỦ NHẬT, 24/09/2023

Mcredit ra mắt tính năng Giải ngân hạn mức trên App Đu Đủ

Thứ hai, 30 Tháng 8 2021 04:04

Từ 25/8/2021, Ứng dụng tài chính thông minh “App Đu Đủ" của Công ty tài chính Mcredit đã tích hợp thêm tính năng mới ‘Giải ngân hạn mức’, mang đến sự tiện lợi và giải pháp tài chính hoàn hảo cho khách hàng, đặc biệt hỗ trợ đắc lực trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 kéo dài.

Với những tính năng ưu việt giúp thực hiện các thủ tục vay dễ dàng, theo dõi dư nợ, hạn mức bất kì lúc nào, quản lý khoản vay thuận tiện, ứng dụng Đu Đủ của Mcredit đã và đang dần trở thành người bạn đồng hành với đại đa số khách hàng có mong muốn trải nghiệm những dịch vụ tài chính số nhanh chóng, thuận tiện. Nhằm hoàn thiện quy trình vay tiện lợi, an toàn trên ứng dụng Đu Đủ, Mcredit chính thức ra mắt tính năng mới “Giải ngân hạn mức”, giúp khách hàng:

- Truy vấn các thông tin liên quan đến khoản vay dễ dàng

- Thực hiện giải ngân nhanh chóng theo hai hình thức: Chuyển khoản qua tài khoản MBBank hoặc Tiền mặt (tại hệ thống các điểm thu chi hộ)

- Thay đổi hình thức giải ngân từ “Tiền mặt” sang hình thức giải ngân qua “Tài khoản ngân hàng MB”.

Ngoài ra, với hình thức giải ngân qua tài khoản ngân hàng MB, cho phép khách hàng thay đổi số tài khoản MB khác.

Trên hành trình chuyển đổi số và từng bước tự động hóa quy trình phục vụ khách hàng, ứng dụng Đu Đủ thực sự là minh chứng cho những nỗ lực của Mcredit mong muốn mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Cùng với giao diện đẹp mắt, chuyên nghiệp, được xây dựng trên nền tảng công nghệ hiện đại, an toàn bảo mật cao, tích hợp nhiều tính năng đáp ứng nhu cầu tài chính của khách hàng, ứng dụng Đu Đủ - Tài chính thông minh chắc chắc sẽ không làm khách hàng thất vọng.

Tải App ngay để cùng trải nghiệm và khám phá những tính năng, tiện ích của ứng dụng Đu Đủ và chia sẻ tới người thân, bạn bè cùng sử dụng các sản phẩm dịch vụ của Mcredit ngay trên ứng dụng.

Xem 1629 lần