CHỦ NHẬT, 24/09/2023

Shinhan Finance ra mắt chương trình trả góp 0% các sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng Poongsan, Junger, Hawonkoo và Boss

Thứ tư, 10 Tháng 5 2023 02:16

Công ty Tài chính TNHH MTV Shinhan Việt Nam (Shinhan Finance) vừa ra mắt chương trình trả góp 0% các sản phẩm gia dụng, chăm sóc sức khỏe, nội thất cao cấp từ 4 thương hiệu nổi tiếng là Poongsan, Junger, Hawonkoo và Boss.

Shinhan Finance ra mat chuong trinh tra gop

Được biết, từ ngày 21/03/2023, Shinhan Finance đã bắt tay cùng Bạch Tường Phát chính thức triển khai dịch vụ tài chính trên các kênh phân phối của đơn vị này. Nhờ đó, khách hàng dễ dàng tiếp cận các khoản vay trả góp khi mua sắm các thiết bị chăm sóc sức khỏe, thiết bị gia dụng và nội thất cao cấp được cung cấp bởi Bạch Tường Phát.

Nhân dịp này, Shinhan Finance đã ra mắt chương trình trả góp với lãi suất 0% nhằm đáp ứng đa dạng nhu cầu mua sắm, giúp khách hàng nâng cao chất lượng cuộc sống và được chăm sóc sức khỏe toàn diện khi trải nghiệm các sản phẩm chất lượng, hiện đại được cung cấp từ các thương hiệu nổi tiếng như Poongsan, Junger, Hawonkoo và Boss do Bạch Tường Phát cung cấp. Chương trình hiện đang áp dụng tại các cửa hàng thuộc hệ thống Bạch Tường Phát tại đây.

(Nguồn: Shinhan Finance)

Xem 266 lần