Ưu đãi chủ thẻ Mastercard® thanh toán trên Payoo POS

Thứ năm, 09 Tháng 3 2023 01:54

Từ ngày 06/03/2023 đến hết ngày 06/04/2023, khách hàng sẽ có cơ hội nhận ngay voucher trị giá 20.000đ, với đơn hàng từ 40.000đ và được thanh toán bằng cách chạm thẻ không tiếp xúc Mastercard® lên thiết bị thanh toán Payoo POS tại cửa hàng FamilyMart.

Chu the Mastercard thanh toan tren Payoo POS

Theo đó, tất cả các khách hàng đến mua sắm tại cửa hàng FamilyMart bất kỳ trên toàn quốc, có cơ hội nhận ngay voucher trị giá 20.000đ. Khách hàng có thể sử dụng voucher ưu đãi kể từ khi nhận đến hết ngày 20/04/2023 tại cùng hệ thống. Đây là cơ hội để khách hàng không chỉ mua được những sản phẩm yêu thích tại FamilyMart mà còn nhận được ưu đãi hấp dẫn khi sử dụng thẻ Không Tiếp Xúc Mastercard®.

Hướng dẫn khách hàng cách hưởng ưu đãi

[1] Khi thanh toán đơn hàng từ 40.000đ, khách hàng chạm thẻ không tiếp xúc Mastercard® để thanh toán hoặc yêu cầu thu ngân hỗ trợ chạm thẻ để thanh toán trên Payoo POS.

[2] Cung cấp số điện thoại cho thu ngân.

[3] Sau khi thanh toán hoàn tất, khách hàng sẽ nhận được voucher qua tin nhắn của số điện thoại đã cung cấp cho thu ngân.

[4] Để sử dụng voucher cho lần thanh toán sau: khách hàng đưa voucher 20.000đ (có trong tin nhắn Payoo gửi) cho thu ngân trước khi thanh toán và thanh toán thêm số tiền chênh lệch của đơn hàng đó (nếu có) bằng mọi phương thức thanh toán được chấp nhận tại cửa hàng.

Lưu ý: Nếu tiếp tục chạm thẻ không tiếp xúc Mastercard® để thanh toán và đạt giá trị thanh toán thỏa điều kiện chương trình, khách hàng sẽ tiếp tục nhận được voucher 20.000đ từ Payoo.

- Ưu đãi không áp dụng cho hình thức quẹt hoặc chèn thẻ Không Tiếp Xúc Mastercard®.

- Ưu đãi có giới hạn nên sẽ ưu tiên cho khách hàng hưởng trước.

- Mã voucher không có giá trị quy đổi thành tiền mặt và không trả lại tiền thừa.

- Một khách hàng có thể nhận được voucher nhiều lần trong thời gian chương trình (khi còn số lượng ưu đãi).

- Ưu đãi không áp dụng cho khách hàng mua sỉ/ bán buôn trên 31 đơn hàng/ chương trình (01 số thẻ hoặc 01 số điện thoại chỉ nhận được tối đa 31 vouchers/ chương trình – tùy theo điều kiện nào tới trước.)

- Chương trình sẽ kết thúc khi: [1] hết số lượng ưu đãi hoặc [2] hết thời gian chương trình, tùy theo điều kiện nào đến trước.

Xem 352 lần