MoMo hợp tác chiến lược toàn diện với Bách Hóa Xanh, thúc đẩy thanh toán không tiền mặt trong ngành bán lẻ

Thứ sáu, 23 Tháng 12 2022 08:53

Siêu ứng dụng MoMo vừa cho biết, đã chính thức hợp tác chiến lược với Bách Hóa Xanh (một thành viên của Tập đoàn Thế Giới Di Động). Theo đó, giờ đây khách hàng đã có thể chọn MoMo để thanh toán khi mua sắm tại hơn 500 cửa hàng Bách Hóa Xanh tại thành phố Hồ Chí Minh.

Theo dự kiến trong thời gian tới, MoMo sẽ mở rộng tích hợp thanh toán đến các cửa hàng Bách Hóa Xanh khác trên phạm vi toàn quốc.Trước đó, MoMo là một trong những phương thức thanh toán có mặt trên kênh mua sắm trực tuyến của Bách Hóa Xanh. Do vậy, sự kiện lần này đánh dấu việc hợp tác toàn diện từ online đến offline của hai bên. Như vậy, MoMo đã hoàn tất sự hiện diện tại các thương hiệu thuộc tập đoàn Thế Giới Di Động bao gồm Thế Giới Di Động, Điện Máy Xanh, TopZone, AVAKids, AVASport, nhà thuốc An Khang…

Theo bà Nguyễn Linh Trang, Giám đốc Trung tâm thanh toán và Dịch vụ hàng ngày của MoMo chia sẻ: “MoMo vui mừng khi trở thành ví điện tử đầu tiên tích hợp thanh toán tại chuỗi cửa hàng Bách Hóa Xanh, mang đến cho người tiêu dùng trải nghiệm mua sắm tiện lợi và dễ dàng trong thời điểm Tết Nguyên đán đang cận kề. Giờ đây, ngay cả với đơn hàng lẻ đến từng đồng, khách hàng và nhân viên thu ngân của Bách Hóa Xanh đều có thể thực hiện giao dịch một cách chính xác mà không cần bận tâm tiền lẻ. Đặc biệt, mã QR của MoMo giúp giản lược nhiều thao tác trong thanh toán với tốc độ giao dịch chỉ trong vài giây. Không ngừng ứng dụng các công nghệ xu hướng, MoMo sẽ tiếp tục là đối tác chiến lược đáng tin cậy của các nhà bán lẻ và doanh nghiệp để góp phần thúc đẩy nền kinh tế số Việt Nam”.

MoMo hop tac chien luoc toan dian voi Bach Hoa Xanh 2

Khách hàng thanh toán không tiền mặt qua MoMo khi mua hàng tại Bách Hóa Xanh (Nguồn: MoMo).

Qua đó, MoMo đã mở rộng danh sách đối tác kinh doanh lên hơn 50.000 đối tác, giúp hơn 31 triệu người dùng của siêu ứng dụng tiếp cận đa dạng các dịch vụ khác nhau trên nhiều lĩnh vực như hệ thống siêu thị, cửa hàng tiện lợi, nhà hàng ăn uống, thương mại điện tử, viễn thông, bảo hiểm, đi lại, dịch vụ công,… Với sự góp mặt của MoMo tại chuỗi cửa hàng Bách Hóa Xanh trong thời gian tới sẽ càng củng cố vị thế cùng việc thâm nhập ngày càng sâu của siêu ứng dụng này vào đời sống hàng ngày của người dân Việt. 

Nhân dịp này, từ nay đến ngày 31/12/2022, tất cả người dùng khi chọn thanh toán bằng MoMo tại các cửa hàng Bách Hóa Xanh tại thành phố Hồ Chí Minh, sẽ được giảm 50% (tối đa 30.000 đồng) cho hóa đơn bất kỳ. Đặc biệt, người dùng có thể chọn thanh toán bằng Ví Trả Sau - sản phẩm tín dụng tiêu dùng theo xu hướng “Mua sắm trước - Trả tiền sau” trên MoMo để linh hoạt trong kế hoạch chi tiêu và quản lý tài chính cá nhân. 

Để nhận ưu đãi, người dùng chỉ cần mở MoMo và chọn “QR Thanh Toán”. Tại màn hình QR thanh toán, chọn mục “Xem thêm - Nhập mã”, nhập mã “BHXMOMO” và chọn áp dụng, sau đó đưa mã QR cho nhân viên thu ngân nghe tiếng bíp là hoàn tất. Mỗi khách hàng được ưu đãi một lần trong suốt thời gian diễn ra chương trình.

Xem 315 lần