MoMo hợp tác với SSIAM, mở ra cơ hội tiếp cận đa dạng Quỹ mở cho Nhà Đầu Tư

Thứ sáu, 11 Tháng 11 2022 03:04

Siêu ứng dụng Thanh toán MoMo vừa cho biết, đã cùng Công ty TNHH Quản Lý Quỹ SSI (SSIAM) chính thức ký kết hợp tác, nhằm mang đến cơ hội tiếp cận đa dạng các loại chứng chỉ Quỹ mở cho nhà đầu tư và thực hiện giao dịch mua/bán dễ dàng chỉ với vài chạm.

Hiện người dùng MoMo đã có thể đầu tư vào 2 Quỹ mở do SSIAM quản lý là Quỹ Đầu tư lợi thế cạnh tranh bền vững SSI (SSI-SCA) và Quỹ Đầu tư tăng trưởng dài hạn Việt Nam (VLGF).

Ưu điểm của Dịch vụ Chứng Chỉ Quỹ

- Dễ dàng đầu tư với số tiền nhỏ lẻ.

- Thao tác đơn giản, nhanh chóng.

- Khách hàng là người sở hữu trực tiếp Chứng Chỉ Quỹ.

- Thanh toán trực tiếp bằng nguồn tiền từ MoMo.

- Đa dạng loại Quỹ, phù hợp với mục tiêu và nhu cầu đầu tư khác nhau.

- An toàn, minh bạch: Công ty Quản lý Quỹ hoạt động dưới sự giám sát của Cơ quan Nhà nước, các Quỹ mở được đầu tư cũng được kiểm toán, giám sát bởi ngân hàng. Do đó, Chứng Chỉ Quỹ là hình thức đầu tư có độ an toàn cao mà bạn có thể tin tưởng và lựa chọn.

- Miễn phí đặt lệnh và thanh toán Chứng Chỉ Quỹ trên MoMo.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản và mua Chứng Chỉ Quỹ SSIAM trên MoMo

- Bước 1: Tại màn hình chính MoMo, tìm kiếm từ khóa "Chứng Chỉ Quỹ" hoặc chọn biểu tượng Chứng Chỉ Quỹ.

- Bước 2: Chọn Quỹ SSIAM để mở tài khoản giao dịch Chứng Chỉ Quỹ bằng cách kiểm tra và điền một số thông tin cá nhân bắt buộc và nhấn “Xác nhận”.

- Bước 3: Sau khi đã đăng ký tài khoản thành công, nhấn "Mua Chứng Chỉ Quỹ" ở trang chủ và chọn Quỹ SSIAM bạn mong muốn đầu tư.

- Bước 4: Nhập số tiền bạn muốn đầu tư và nhấn “Tiếp tục”.

Lưu ý: Bạn có thể tham khảo số tiền đầu tư tối thiểu bên dưới phần nhập số tiền và giá của một Chứng Chỉ Quỹ (NAV/CCQ) tại phiên giao dịch gần nhất.

- Bước 5: Chọn "Xác nhận" để thanh toán và chọn "Chi tiết lệnh" để xem tình trạng lệnh và đợi Công ty Quản lý Quỹ cập nhật lệnh mua (tối đa trong vòng 2 ngày, không tính Thứ Bảy, Chủ nhật và Ngày lễ).

Mọi thắc mắc về Dịch vụ Chứng Chỉ Quỹ, khách hàng hãy liên hệ với MoMo theo Hotline: 1900 54 54 41 hoặc Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. để được hỗ trợ.

SSIAM là Công ty TNHH Một thành viên thuộc 100% sở hữu của Công ty Cổ Phần Chứng Khoán SSI, một trong những công ty chứng khoán hàng đầu tại Việt Nam, cung cấp các dịch vụ quản lý quỹ và quản lý danh mục đầu tư cho các khách hàng cá nhân và tổ chức nhằm bảo toàn và gia tăng giá trị tài sản cho khách hàng.

Xem 160 lần