VNPT Money triển khai nhiều chương trình khuyến mại cho khách hàng mới và khách hàng thanh toán qua ứng dụng

Thứ năm, 10 Tháng 11 2022 02:15

Không chỉ biết tới là một hệ sinh thái với rất nhiều tính năng, tiện ích, giúp người dùng có những trải nghiệm dịch vụ thú vị cùngtiện lợi, giúp khách hàng chủ động thanh toán mọi lúc, mọi nơi. Ví điện tử VNPT Money còn thường xuyên tung chương trình khuyến mại cho khách hàng mới và liên tục ưu đãi cho các khách hàng thanh toán qua ứng dụng...

VNPT Money trien khai nhieu chuong trinh khuyen mai 1

Cụ thể, hiện ví điện tử VNPT Money đang triển khai chương trình tặng ngay voucher 20.000đ cho tất cả khách hàng đăng ký mới lần đầu nạp điện thoại, với game “Bạn là ai khi nạp điện thoại”. Đồng thời, với mỗi một lần khách hàng thực hiện nạp tiền điện thoại trên ứng dụng ví điện tử VNPT Money hoàn thành, sẽ được tặng điểm đổi voucher. Khách hàng càng thực hiện nhiều giao dịch nạp tiền điện thoại thì càng có nhiều cơ hội thu thập voucher, có tổng giá trị lên tới 600 triệu.

Bên cạnh việc nạp tiền điện thoại được chơi game, được tích điểm đổi voucher, các thuê bao di động của VinaPhone được hưởng mức chiết khấu 4% cho tất cả các mệnh giá thẻ nạp. Có thể nói, game “Bạn là ai khi nạp điện thoại” đã mở ra một trào lưu mới: nạp tiền điện thoại không chỉ là nạp tiền cho điện thoại mà còn phải vui, phải chất.

Chương trình được triển khai đến hết ngày 25/12/2022 trên phạm vi toàn quốc, chương trình ưu đãi này dành cho khách hàng đăng ký mới lần đầu tài khoản VNPT Money (Ví VNPT Pay định danh, liên kết ngân hàng hoặc Mobile Money định danh thông tin theo quy định).

Trong thời gian diễn ra chương trình, khi kích hoạt tài khoản này khách hàng không phải trả bất kỳ khoản phí nào mà còn được tặng thẻ voucher 20.000đ/khách hàng, hỗ trợ giảm trừ khi thanh toán các dịch vụ bằng nguồn tiền Ví VNPT Pay hoặc Mobile Money (không áp dụng voucher cho dịch vụ Mua mã thẻ, Nạp điện thoại cho người khác, Thanh toán QR).

Theo quy định của chương trình, mỗi khách hàng (tài khoản VNPT Money) được nhận 01 lần ưu đãi/chương trình. Số lượng ưu đãi có hạn, chương trình có thể kết thúc trước thời hạn mà không cần thông báo trước. Những giao dịch đã sử dụng voucher thành công nhưng khách hàng muốn hủy hoặc lỗi thanh toán thì VNPT Money không hỗ trợ hoàn trả lại voucher đó.

VNPT Money trien khai nhieu chuong trinh khuyen mai 2

Đặc biệt, tại sự kiện Supershow 11/11, VNPT Money cũng mang đến cho khách hàng ưu đãi siêu hấp dẫn dành riêng cho sự kiện với “cơn mưa” voucher giảm tới 50% trị giá 40.000đ khi mua đơn hàng từ 80.000đ. Chương trình ưu đãi áp dụng cho tất cả các khách hàng mua hàng trên Lazada và thanh toán bằng VNPT Money, thời gian thu thập voucher duy nhất ngày 10/11/2022.

Bên cạnh đó, VNPT Money còn tung ra chương trình ưu đãi hấp dẫn khác kéo dài đến hết tháng 11. Theo đó từ 07/11/2022 - 30/11/2022, voucher giảm 10.000đ áp dụng cho trường hợp khách hàng mua đơn hàng từ 99.000đ trên Lazada và thanh toán qua VNPT Money.

Tuy nhiên, tất cả các chương trình ưu đãi trên đều không áp dụng khuyến mại cho đơn hàng mua tại mục “Nạp thẻ & evoucher” và giá trị đơn hàng tính trước khi được giảm trừ các khuyến mại khác, nếu có.

Được biết, sự kiện Super Show 11/11, nằm trong khuôn khổ ngày hội sale bom tấn 11/11 sẽ diễn ra vào 18h ngày 10/11/2022 tại Làng Đại học Thủ Đức (Khu A). Toàn bộ chương trình được livestream trực tiếp trên ứng dụng Lazada và các kênh truyền thông khác như: Fanpage, TikTok, Youtube.

Chương trình có sự góp mặt của loạt sao Bom Tấn: Tóc Tiên, Trấn Thành, Đen Vâu, Hà Anh Tuấn, cùng dàn nghệ sĩ, ca sĩ trẻ thuộc thế hệ Ngôi sao mới: Jun Phạm, Trọng Hiếu, Mai Tiến Dũng, Hoàng Dũng, Mono, Mỹ Anh, DJ NimBia, Gill…cùng với màn trình diễn âm thanh, hiệu ứng hoành tràng chắc chắn sẽ đem đến một đêm ấn tượng, khó quên với người xem.

Xem 564 lần