Mua vé online các trận bóng đá V-League 2022 trên ví VNPAY được giảm giá 50%

Thứ tư, 05 Tháng 10 2022 04:24

Công ty Cổ phần Giải pháp Thanh toán Việt Nam (VNPAY) cho biết, đã tích hợp kênh bán vé online các trận bóng đá mùa giải V-League 2022 trên ứng dụng ví điện tử VNPAY.

Theo đó, từ nay đến 31/10, người hâm mộ bóng đá có thể đặt vé xem mùa giải V-League 2022 trên ví VNPAY và được giảm 50% (tối đa 30.000 đồng khi chọn mã giảm giá BONGDA50 trên ứng dụng).

Tính năng này giúp người hâm mộ vừa có thể mua được vé với vị trí ưng ý lại vừa có thể tiết kiệm tối đa chi phí. Hiện VNPAY đã triển khai bán vé với 8 CLB gồm Hà Nội, Hải Phòng, Hoàng Anh Gia Lai, Bình Định, Hồ Chí Minh, Sài Gòn, Thanh Hóa và Đà Nẵng, đồng thời sẽ tiếp tục mở rộng đến các đội còn lại của V-League 1 và V-League 2 (giải hạng Nhất).

Việc tích hợp bán vé online trên ứng dụng ví điện tử VNPAY, nhằm phục vụ người hâm mộ, giảm tình trạng xếp hàng chờ đợi. Người dùng chỉ cần bỏ ra vài phút, truy cập ứng dụng, chọn tính năng "Thể thao - Giải trí", để đặt mua vé xem hầu hết các trận đấu thuộc mùa giải V-League 2022. Tiện ích cho phép lựa chọn chỗ ngồi mong muốn, hoàn tất thanh toán và nhận vé ngay trên ứng dụng.

Sau khi hoàn thành các bước, vé điện tử sẽ được gửi về ví của người dùng hoặc email đã đăng ký trước đó. "Việc đặt vé truyền thống có thể khiến khách hàng gặp phải một số vấn đề như quên vé hay rách vé, tuy nhiên, với vé điện tử đặt trên VNPAY các vấn đề này được giải quyết hoàn toàn", đại diện VNPAY chia sẻ

Bên cạnh tính năng đặt vé bóng đá, ứng dụng ví điện tử còn sở hữu một hệ sinh thái thanh toán mua sắm đa dạng như nạp thẻ điện thoại, thanh toán hóa mọi cước phí sinh hoạt (điện, nước, internet, học phí...), thanh toán VNPAY-QR, mua sắm trực tuyến VnShop, đặt vé máy bay, vé tàu, xe khách, đặt phòng khách sạn, gọi taxi, giao hàng, đặt hoa tươi…

Xem 384 lần