Payoo hỗ trợ doanh nghiệp trong hệ sinh thái của Haravan thanh toán toàn diện

Thứ năm, 15 Tháng 9 2022 08:06

Công ty cổ phần Dịch vụ Trực tuyến Cộng Đồng Việt - VietUnion (Payoo) vừa cho biết, đã hợp tác với Công ty công nghệ hàng đầu - Haravan, hỗ trợ doanh nghiệp trong hệ sinh thái của Haravan thanh toán toàn diện.

Cụ thể, Payoo sẽ hỗ trợ các doanh nghiệp đang sử dụng dịch vụ của Haravan chấp nhận mọi phương thức thanh toán tiện lợi trên cả nền tảng trực tuyến và trực tiếp, bao gồm: thẻ nội địa, thẻ quốc tế, mã QR qua ứng dụng ngân hàng, ví điện tử và trả góp 0% lãi suất qua thẻ tín dụng của 28 ngân hàng và tổ chức tài chính, với kỳ hạn linh hoạt từ 3 - 36 tháng.

Nhờ đó, các doanh nghiệp trong hệ sinh thái của Haravan, bắt kịp xu hướng thanh toán không tiền mặt. Đồng thời, nâng cao chất lượng dịch vụ, mang đến nhiều tiện ích cho khách hàng cuối trong việc thanh toán và thu hút thêm các khách hàng tiềm năng.

Haravan được biết đến là công ty công nghệ hàng đầu chuyên cung cấp các giải pháp bán hàng đa kênh cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, Haravan cung cấp nền tảng hỗ trợ doanh nghiệp quản lý hoạt động kinh doanh chuyên nghiệp qua website, Facebook, LiveStream, sàn thương mại điện tử đến chuỗi cửa hàng với chi phí hợp lý. Với các giải pháp bán hàng từ Haravan, doanh nghiệp và cá nhân có thể vận hành việc kinh doanh trên mọi kênh bán hàng tại một nơi duy nhất. Từ việc quản lý sản phẩm, khách hàng, đơn hàng, tồn kho, giao nhận, marketing, khuyến mãi,… cho đến những bảng báo cáo doanh thu và phân tích hiệu quả kinh doanh đều được thống kê tự động. Hiện nay, các giải pháp của Haravan đang được hơn 50.000 người kinh doanh online, doanh nghiệp vừa và nhỏ thậm chí cả tập đoàn đã niêm yết cũng đang sử dụng.

Xem 387 lần