VNPT Money và Lazada triển khai 4 chương trình ưu đãi đặc biệt dành riêng cho khách hàng

Thứ tư, 14 Tháng 9 2022 03:29

Từ 09/9 đến hết 30/11/2022, ứng dụng Ví điện tử VNPT Money của Tổng công ty Truyền thông (VNPT-Media) đã hợp tác cùng sàn thương mại điện tử Lazada, triển khai 4 chương trình ưu đãi đặc biệt dành riêng cho khách hàng khi mua hàng trên Lazada và thanh toán qua VNPT Money với tên gọi “Mừng ngày sóng đôi - Tung quà gấp bội”.

Theo đó khách hàng có thể thu thập các voucher để tham gia chương trình với tổng trị giá lên đến 220.000đ/khách hàng và dùng để giảm trừ khi mua hàng. Các chương trình ưu đãi không áp dụng khuyến mại cho đơn hàng mua tại mục “Nạp thẻ & evoucher” và sản phẩm bia.

Hướng dẫn cách thu thập và sử dụng voucher: Khách hàng truy cập ứng dụng Lazada > Mục mã giảm giá (hoặc Ưu đãi thanh toán) > Thu thập voucher > Thanh toán đơn hàng > Chọn hình thức thanh toán VNPT Money > Voucher vừa lưu sẽ được áp dụng nếu giá trị đơn hàng đạt điều kiện quy định từng ưu đãi.

Để có thông tin chi tiết, khách hàng có thể truy cập https://km.vnptmoney.vn/KMLazada hoặc gọi tổng đài 18001091 để được tư vấn trực tiếp với tổng đài viên.

VNPT Money được biết đến là hệ sinh thái tài chính số toàn diện của Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT), cung cấp các dịch vụ thanh toán bao gồm tiền di động Mobile Money, ví điện tử và các loại thẻ ngân hàng nội địa, quốc tế, giúp người dùng có thể linh hoạt hơn trong các nhu cầu hàng ngày của mình từ thanh toán các dịch vụ thiết yếu như: điện, nước học phí… cho đến những dịch vụ mua sắm, giải trí đa dạng khác như vé máy bay, đặt phòng khách sạn, vay tiêu dùng…

Về phía Lazada, sau chặng đường 10 năm đồng hành cùng hàng triệu người tiêu dùng và doanh nghiệp Việt với nền tảng cung ứng và hệ thống thanh toán lớn nhất khu vực Đông Nam Á, sàn thương mại điện tử này đã từng bước khẳng định được vị thế, vai trò của mình trong việc tạo ra thói quen mua sắm trực tuyến, thúc đẩy thanh toán không tiền mặt tại thị trường Việt Nam.

Xem 200 lần