CHỦ NHẬT, 28/05/2023

Payoo kết nối thanh toán với KienlongBank

Thứ sáu, 09 Tháng 9 2022 09:06

Công ty cổ phần Dịch vụ Trực tuyến Cộng Đồng Việt - VietUnion (Payoo) cho biết, vừa phối hợp với Ngân hàng Kiên Long (KienlongBank), triển khai kết nối thanh toán với tài khoản thẻ ghi nợ do KienlongBank phát hành.

Được biết, Dịch vụ thanh toán Payoo là một tài khoản điện tử, có chức năng như một chiếc ví tiền online nhằm hỗ trợ khách hàng giao dịch tại các trang web thương mại điện tử với nhiều tiện ích, ưu đãi khi thanh toán.

Theo đó, các khách hàng cá nhân đang sử dụng ứng dụng KienlongBank Plus của KienlongBank có thể thanh toán các loại hóa đơn như: điện, nước, điện thoại trả sau, vé xe, vé máy bay, truyền hình cáp, đơn hàng thương mại điện tử,… của các nhà cung cấp dịch vụ có liên kết với Payoo. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể nạp tiền điện thoại di động trả trước của các nhà mạng như: Viettel, Mobifone, Vinaphone, Vietnamobile…

Với phương thức thanh toán này, khách hàng có thể thực hiện giao dịch mọi lúc mọi nơi, bất kỳ vào thời điểm nào trong ngày. Đặc biệt, khách hàng còn có thể dễ dàng tra cứu được lịch sử thanh toán, nhận được nhắc nhở hàng tháng khi đến kỳ nộp tiền, hạn chế nỗi lo bị mất cắp, đánh rơi khi giữ tiền mặt, quản lý tài chính tốt hơn vì dễ dàng nắm bắt sự biến động số dư trong tài khoản…

Như vậy, khách hàng chỉ cần có tài khoản thanh toán/thẻ ghi nợ nội địa của KienlongBank và sử dụng ứng dụng KienlongBank Plus, với các bước liên kết vô cùng đơn giản như sau:

Payoo ket noi thanh toan voi KienlongBank 2

Thông tin chi tiết khách hàng liên hệ Hotline 1900 6929 hoặc tham khảo website: https://kienlongbank.com/ hoặc các điểm giao dịch của KienlongBank trên toàn quốc để được tư vấn và hỗ trợ.

Xem 391 lần