CHỦ NHẬT, 01/10/2023

VNPT Money nhận 2 giải Bạc tại giải thưởng quốc tế Stevie Awards IBA 2022

Thứ ba, 06 Tháng 9 2022 08:27

Vừa qua, ứng dụng Ví điện tử VNPT Money của Tổng công ty Truyền thông (VNPT-Media) đã vinh dự được nhận 2 giải Bạc danh giá trong hạng mục FinTech Solution và Financial Services tại giải thưởng quốc tế Stevie Awards IBA 2022.

Vượt qua các vòng đánh giá khắt khe của ban giam khảo, VNPT Money hệ sinh thái tài chính số toàn diện đã nhận được 2 giải thưởng trong tổng số 6 giải thưởng danh giá được trao cho các sản phẩm công nghệ tiêu biểu của Tập đoàn VNPT.

Việc VNPT Money đạt 2 giải thưởng tại Stevie Awards 2022 tiếp tục khẳng định tên tuổi và vị thế của mình trên trường quốc tế, đồng thời cũng là tiền đề quan trọng để dịch vụ mở rộng cơ hội hợp tác với các tổ chức quốc tế.

Trong chặng đường 5 năm qua, VNPT Money đã tạo nên những dấu ấn riêng trên thị trường tài chính số. Tính đến thời điểm hiện tại, VNPT Money đã tiếp cận được đại đa số khác hàng người Việt, phát triển hệ thống với hơn 200.000 điểm chạm thanh toán, phủ hầu hết khắp các ngành hàng, từ thanh toán các dịch vụ lớn như điện nước, y tế, bảo hiểm, học phí…đến các cửa hàng buôn bán nhỏ lẻ.

Ngoài ra, VNPT Money cũng được biết đến là dịch vụ đang có nhiều đóng góp tích cực vào công cuộc số hóa thanh toán các dịch vụ công nói riêng và số hóa nền kinh tế nói chung. Là đơn vị trung gian thanh toán đầu tiên được tích hợp trên Cổng Dịch vụ công Quốc gia (CDVCQG), đến nay VNPT Money đã hoàn thành tích hợp thanh toán các dịch vụ cho người dân được cung cấp qua Cổng DVCQG như nộp thuế đất, bảo hiểm xã hội, phí vi phạm giao thông... và hàng trăm dịch vụ, thuế, phí khác. VNPT Money hiện cũng là dịch vụ cung cấp đầy đủ các phương thức thanh toán trên Cổng DVCQG, bao gồm cả loại hình thanh toán mới qua Tiền di động (Mobile Money).

Kết quả đạt được tại Stevie Awards 2022 là sự ghi nhận kịp thời và xác đáng từ giới chuyên môn quốc tế cho những nỗ lực của VNPT Money trong quá trình liên tục đổi mới sáng tạo cũng như ứng dụng các công nghệ số tiên tiến nhằm không ngừng nâng cao và cải tiến chất lượng dịch vụ trên hành trình hoàn thiện sứ mệnh làm hài lòng khách hàng bằng những sản phẩm chất lượng cao.

Được biết, giải thưởng quốc tế Stevie Awards IBA 2022 được tổ chức từ năm 2002 đến nay. Đây là một giải thưởng thường niên có uy tín nhất toàn cầu dành cho cộng đồng doanh nghiệp. Ban giám khảo của giải thưởng là các chuyên gia, quản lý đến từ nhiều quốc gia khác nhau như Nhật Bản, Ấn Độ, Australia, Canada, Mỹ... Các sản phẩm tham dự phải trải qua vòng xét duyệt và tiêu chí, nhu cầu nhiều vùng, lãnh thổ.

Xem 419 lần