VNPAY góp phần chuyển đổi số cùng tỉnh Thừa Thiên - Huế

Thứ tư, 24 Tháng 8 2022 02:51

Ngày 19/08, tại tỉnh Thừa Thiên - Huế, Công ty Cổ phần Giải pháp Thanh toán Việt Nam (VNPAY) đã ký kết hợp tác với Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Thừa Thiên - Huế, để thực hiện chuyển đổi số trên địa bàn nói chung và nền tảng ứng dụng Hue-S (Hue-S App) nói riêng.

Được biết, Hue-S App là một nền tảng số được đưa vào hoạt động chính thức từ tháng 01/2019 nhưng tính đến tháng 05/2022 đã sở hữu 800.000 lượt tải ứng dụng, tương đương 101,3% tổng số dân trên địa bàn tỉnh có dùng smartphone.

Tiếp tục tối ưu toàn diện cho ứng dụng, VNPAY phát triển thêm các tiện ích dịch vụ như: Thanh toán cước phí sinh hoạt (Điện, nước, học phí…), Đặt vé vui chơi - giải trí - tham quan du lịch; Mua vé máy bay; Mua sắm trực tuyến VnShop. Theo đó, người dùng mọi lứa tuổi đều có thể thao tác ngay trên ứng dụng Hue-S mọi lúc mọi nơi, chỉ với vài lần chạm.

Không chỉ dừng lại ở việc phối hợp triển khai thúc đẩy thanh toán không tiền mặt và cung cấp các dịch vụ thiết yếu phục vụ người dân, VNPAY còn chủ động đưa ra các chương trình khuyến mại hấp dẫn để thu hút và khuyến khích người dân dùng ứng dụng, hướng tới thói quen thanh toán không tiền mặt cho người dân tỉnh Thừa Thiên - Huế.

Đặc biệt, Đại diện của VNPAY cho biết, VNPAY sẽ đóng góp tích cực cho việc thúc đẩy kinh tế số ngành du lịch. Cụ thể, VNPAY sẵn sàng hợp tác với các doanh nghiệp Huế đang cung cấp các dịch vụ du lịch, di sản, văn hoá để đẩy mạnh trên các nền tảng, kênh bán trực truyến đầy tiềm năng của VNPAY, VNTravel, Tripi, các kênh OTA như Dinogo, Mytour và hơn 40 ứng dụng ngân hàng (Vietcombank, Agribank, BIDV, VietinBank…) trên toàn quốc.

VNPAY được biết đến là Công ty fintech tiên phong trong lĩnh vực thanh toán điện tử tại Việt Nam, với lĩnh vực kinh doanh cốt lõi là Tài chính - Ngân hàng và Công nghệ thông tin - Viễn thông. Hiện VNPAY đã hợp tác với trên 40 ngân hàng và 9 Ví điện tử cùng các đối tác lớn trên thế giới như Visa... và có trên 25 triệu khách hàng đang sử dụng dịch vụ thanh toán, mua sắm, đảm bảo tiêu chí nhanh chóng, an toàn, tiện lợi. Ngoài ra, VNPAY cũng hợp tác với 200.000 doanh nghiệp trong việc thanh toán số, bán chéo sản phẩm, chuyển đổi số.

Xem 193 lần