Payoo triển khai thành công giải pháp thanh toán toàn diện cho khách hàng sử dụng dịch vụ của ICOOL

Thứ sáu, 05 Tháng 8 2022 08:48

Công ty cổ phần Dịch vụ Trực tuyến Cộng Đồng Việt - VietUnion (Payoo) vừa triển khai thành công giải pháp thanh toán toàn diện Payoo One-stop Payment Acceptance với đối tác mới trong lĩnh vực giải trí (chuỗi Karaoke ICOOL), nhằm hỗ trợ chấp nhận mọi hình thức thanh toán phổ biến của khách hàng sử dụng dịch vụ.

Theo đó, khách hàng sử dụng dịch vụ của ICOOL, có thêm nhiều lựa chọn thanh toán như: Quẹt thẻ (thẻ nội địa, thẻ quốc tế), quét mã QR qua ứng dụng ngân hàng hoặc ví điện tử.

Sau khi kết nối với giải pháp thanh toán toàn diện (Payoo One-Stop Payment Acceptance), khách hàng sử dụng dịch vụ của ICOOL chỉ cần thông qua một kết nối vẫn có thể xử lý các giao dịch thanh toán từ nhiều nguồn tiền khác nhau. Giải pháp này hỗ trợ ICOOL đối soát một luồng duy nhất, giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, chi phí và nhân sự cho khâu vận hành, đối soát, đồng thời nâng cao hiệu quả kinh doanh và mang đến trải nghiệm tiện lợi khi thanh toán cho khách hàng.

Đặc biệt, ICOOL luôn có các chương trình ưu đãi và khuyến mại thường xuyên hàng tháng, phục vụ nhu cầu ca hát, thưởng thức các món ăn ngon và tham gia bốc thăm trúng thưởng của khách hàng trong các dịp họp mặt gia đình, liên hoan bạn bè hay sự kiện của doanh nghiệp. Với thiết kế không gian sang trọng, dàn âm thanh chất lượng, ICOOL là sự lựa chọn hợp lý cho nhu cầu giải trí tinh thần văn minh và hiện đại.

Thông tin chi tiết khách hàng hãy liên hệ theo Hotline Payoo: 1900 54 54 78.

Xem 427 lần