Ví VNPAY đạt giải Top công nghệ 4.0 Việt Nam 2022

Thứ ba, 19 Tháng 7 2022 04:27

Chiều 15/07, ví điện tử VNPAY, sản phẩm Fintech hàng đầu của Công ty cổ phần Giải pháp Thanh toán Việt Nam (VNPAY), đã vinh dự nhận danh hiệu "Top doanh nghiệp có sản phẩm số thông minh và giải pháp công nghệ Công nghiệp 4.0" năm 2022.

Vượt qua quá trình sàng lọc hồ sơ và đánh giá kỹ lưỡng từ Hội đồng Giám khảo bao gồm nhiều chuyên gia, nhà khoa học đến từ Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam, Ban Kinh tế Trung ương, Bộ Khoa học và Công nghệ, Bộ Thông tin và Truyền thông, Bộ Công Thương, Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam…, ứng dụng ví điện tử VNPAY đã vinh dự đạt giải thưởng "Top doanh nghiệp có sản phẩm số thông minh và giải pháp công nghệ Công nghiệp 4.0" năm 2022.

Giải thưởng là cơ hội để VNPAY tiếp tục khẳng định vị thế của đơn vị Fintech hàng đầu Việt Nam, tăng nhận diện thương hiệu dịch vụ, khẳng định sự uy tín và chất lượng sản phẩm dịch vụ trên thị trường, từ đó góp sức giúp tăng tốc chuyển đổi thanh toán số tại Việt Nam. Đồng thời, ghi nhận những sáng tạo, đầu tư không ngừng nghỉ vào công nghệ mới và là động lực để VNPAY tiếp tục nỗ lực nghiên cứu, cập nhật xu hướng thanh toán và công nghệ hiện đại.

Được biết, ví VNPAY cho phép người dùng mở thêm Ví thành viên cho người thân, từ đó đặt hạn mức và quản lý chi tiêu của các thành viên thông qua tính năng "Ví gia đình" trên ứng dụng.

Việc mở ví thành viên trên ví VNPAY đã giúp nhiều thế hệ trong gia đình từ ông bà, con cái hay các bậc phụ huynh dễ dàng tiếp cận với các dịch vụ thanh toán điện tử hiện đại. Đây được xem là "cầu nối" để các thành viên trong gia đình có cơ hội chia sẻ, gần gũi và gắn kết hơn.

Ngoài ra, người dùng có thể dễ dàng chuyển tiền, nạp tiền điện thoại, thanh toán cước phí sinh hoạt hàng tháng (điện, nước, Internet, di động, cước truyền hình, học phí...) cho đến mua sắm trực tuyến, gọi taxi, giao hàng, đặt vé xem phim, đặt vé bóng đá, đặt vé máy bay, xe khách, vé tàu, đặt phòng khách sạn… mọi lúc mọi nơi trên duy nhất ứng dụng ví VNPAY.

Đặc biệt, với tính năng VNPAY-QR, người dùng còn được trải nghiệm mua sắm "không tiền mặt" tại hơn 200.000 điểm bán như siêu thị, nhà hàng, quán cà phê, hiệu thuốc, nhà sách và hàng loạt website, ứng dụng mua sắm...

Vi VNPAY dat giai Top cong nghe 4 Viet Nam 2Tính năng Ví gia đình, tiện ích nổi bật trong hệ sinh thái thanh toán của ví VNPAY.

Giải thưởng Công nghiệp 4.0 Việt Nam - Industrie 4.0 Award được tổ chức thường niên, bắt đầu từ năm 2021 với mong muốn mang tới một "sân chơi" cho các doanh nghiệp công nghiệp Việt Nam có cơ hội giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm trong việc triển khai xây dựng nhà máy thông minh, nhà máy số, góp phần tăng hiệu quả bảo vệ môi trường, phát triển sản xuất, tạo ra sản phẩm tốt, chất lượng.

Xem 410 lần