Tải app SmartPay nhận ngay ưu đãi 90.000 đồng

Thứ sáu, 10 Tháng 6 2022 02:33

Từ ngày 02 - 30/6/2022, các khách hàng tải app SmartPay trong tháng 6, sẽ nhận được ngay combo ưu đãi 90.000 đồng, thoải mái quét mã, thanh toán hóa đơn, nạp thẻ.

Combo ưu đãi, gồm:

- (1) Hoàn ngay 10.000 đồng cho lần giao dịch đầu tiên

- (2) 5 voucher quét mã thanh toán trị giá 10.000 đồng

- (3) 1 voucher 20.000 đồng thanh toán các hoá đơn điện, nước, cáp, internet, điện thoại cố định và điện thoại trả sau

- (4) Ưu đãi 10.000 đồng nạp thẻ/mua thẻ cào điện thoại

Lưu ý:

- Tiền hoàn vào ví/voucher chỉ được sử dụng sau khi người dùng hoàn thành định danh và liên kết tài khoản ngân hàng trong thời gian diễn ra chương trình.

- Chương trình (1) áp dụng cho các giao dịch như: Quét mã thanh toán, thanh toán hoá đơn, trả khoản vay, nạp thẻ/ mua thẻ cào, nạp 3G/4G với giá trị tối thiểu mỗi giao dịch là 20.000 đồng, mỗi người dùng chỉ được tối đa 1 lần hoàn tiền trong suốt thời gian chương trình diễn ra

- Chương trình (2) voucher quét mã thanh toán 10.000 đồng áp dụng cho giao dịch từ 50.000 đồng.

- Chương trình (3) voucher thanh toán hoá đơn 20.000 đồng áp dụng cho giao dịch từ 100.000 đồng.

- Chương trình (4) voucher nạp thẻ/mua thẻ cào 10.000 đồng áp dụng cho giao dịch từ 50.000 đồng.

- Voucher có giá trị sử dụng đến hết ngày 30/6/2022

Thể lệ và điều kiện

- Để nhận được khuyến mại, khách hàng đăng ký sử dụng ứng dụng SmartPay đã thực hiện định danh & liên kết thẻ ngân hàng thành công (KYC Level 2).

- Chương trình khuyến mại này không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mại khác của SmartPay.

- SmartPay có quyền từ chối áp dụng chương trình khuyến mại này đối với các đơn vị chấp nhận thanh toán/người dùng mà Smartpay nhận thấy, nghi ngờ có dấu hiệu gian lận, trục lợi từ chương trình.

- Chương trình có thể kết thúc sớm trước dự kiến khi hết ngân sách khuyến mại.

- SmartPay có quyền được huỷ kết quả hoặc thu hồi hoặc tạm hoãn tiền thưởng/giải thưởng/voucher (gọi chung là "phần thưởng") đã/sẽ tặng trong trường hợp phát hiện người dùng có hành vi gian lận, lừa đảo, đầu cơ hoặc lợi dụng chương trình để trục lợi không đúng với quy định của chương trình. Người dùng có trách nhiệm hoàn trả phần thưởng cho SmartPay nếu khách hàng không thỏa điều kiện được nhận theo quy định của chương trình dựa trên kết luận của SmartPay.

- Trong quá trình diễn ra chương trình, SmartPay có toàn quyền điều chỉnh Thể lệ, Điều kiện & Điều khoản của chương trình cho phù hợp và thông báo công khai tại địa chỉ https://smartpayvn.com mà không cần thông báo trước.

- Người dùng phải chịu mọi chi phí phát sinh liên quan đến việc nhận khuyến mại từ Chương trình bao gồm nhưng không giới hạn thuế thu nhập cá nhân, phí và lệ phí theo quy định của pháp luật (nếu áp dụng).

- Người dùng đồng ý rằng SmartPay được phép sử dụng hình ảnh, tư liệu và các thông tin liên quan đến người dùng nhận khuyến mại cho mục đích quảng cáo, khuyến mãi của SmartNet và trên các phương tiện thông tin đại chúng mà không phải trả bất cứ khoản chi phí nào khác từ người dùng nhận khuyến mãi.

- Người dùng sẽ mất quyền nhận ưu đãi nếu tại thời điểm xét trả thưởng, tình trạng tài khoản của Khách hàng là Đóng/Hủy/Khóa/Bị tạm ngừng giao dịch.

- Trong trường hợp cần thiết và được yêu cầu, người dùng có trách nhiệm phải cung cấp thông tin để chứng minh tính hợp lệ của giao dịch phát sinh trên tài khoản của mình.

- Trong trường hợp phát sinh bất kỳ tranh chấp, khiếu nại nào từ người dùng, SmartPay sẽ tiếp nhận và xử lý một cách rõ ràng và minh bạch, phù hợp với Thể lệ chương trình. Quyết định của SmartPay là quyết định cuối cùng.

- Thời gian cuối cùng để tiếp nhận xử lý và phản hồi khiếu nại: Trong vòng 3 ngày làm việc kể từ ngày kết thúc chương trình.

- Bằng việc tham gia chương trình này, người dùng mặc định đồng ý và chấp thuận tất cả các điều khoản và điều kiện của Chương trình được liệt kê tại địa chỉ https://smartpayvn.com hoặc trong tin nhắn/thông báo gửi tới người dùng hoặc trên Ứng dụng SmartPay và chính sách của SmartPay.

- Người dùng ở đây được định nghĩa là 01 tài khoản SmartPay/01 CMND (hoặc tương đương)/01 tài khoản ngân hàng/01 thiết bị.

Đóng góp và phản ánh ý kiến

Khách hàng có nhu cầu tư vấn chi tiết chương trình, quan tâm Zalo Official Account và Like Fanpage của SmartPay để được phản hồi nhanh nhất (Zalo/Fanpage SmartPay).

Xem 389 lần