SmartPay ưu đãi giao dịch quét mã

Thứ năm, 09 Tháng 6 2022 03:49

Từ ngày 08/6 - 25/8/2022, SmartPay triển khai chương trình ưu đãi dành cho khách hàng thực hiện giao dịch quét mã thanh toán từ 40.000VND sẽ nhận được ngay gói bảo hiểm trị giá 5 triệu đồng.

Lưu ý:

- Gói bảo hiểm có thời hạn 1 tháng kể từ ngày được tặng

- Mỗi người dùng được nhận tối đa 1 gói bảo hiểm

- Khách hàng sẽ nhận được chứng nhận bảo hiểm trên Ví SmartPay trong vòng 7 ngày làm việc sau ngày 25 hằng tháng.

- Chương trình không áp dụng cho giao dịch quét mã thanh toán vào các ngày diễn ra chương trình Ưu đãi ngày vàng Thứ 3 và Thứ 6.

Thể lệ và điều kiện

- Chương trình không áp dụng với các giao dịch bị hủy. Khi khách hàng phát sinh yêu cầu hoàn tiền, SmartPay chỉ hoàn giá trị giao dịch của Khách hàng, không hoàn kèm theo tiền được khuyến mại.

- Chương trình khuyến mại này không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mại khác của SmartPay.

- SmartPay có quyền từ chối áp dụng chương trình khuyến mại này đối với các đơn vị chấp nhận thanh toán/người dùng mà Smartpay nhận thấy, nghi ngờ có dấu hiệu gian lận, trục lợi từ chương trình.

- Chương trình có thể kết thúc sớm trước dự kiến khi hết ngân sách khuyến mại.

- Mọi vấn đề phát sinh liên quan đến quyền lợi gói bảo hiểm sẽ không thuộc phạm vi trách nhiệm của Smartnet, khách hàng làm việc trực tiếp với đơn vị bảo hiểm để được xử lý (nếu có).

- Bằng việc tham gia chương trình khuyến mại này để được hưởng gói bảo hiểm SP2K, khách hàng mặc nhiên đồng ý cho SmartNet cung cấp thông tin cá nhân của khách hàng bao gồm: Họ và tên, số CMND/CCCD, số điện thoại (là các thông tin mà Khách hàng đã đăng ký với SmartNet) cho Công ty bảo hiểm để Công ty bảo hiểm cấp Chứng nhận bảo hiểm cho khách hàng.

- SmartPay có quyền được huỷ kết quả hoặc thu hồi hoặc tạm hoãn tiền thưởng/giải thưởng/voucher (gọi chung là "phần thưởng") đã/sẽ tặng trong trường hợp phát hiện người dùng có hành vi gian lận, lừa đảo, đầu cơ hoặc lợi dụng chương trình để trục lợi không đúng với quy định của chương trình. Người dùng có trách nhiệm hoàn trả phần thưởng cho SmartPay nếu khách hàng không thỏa điều kiện được nhận theo quy định của chương trình dựa trên kết luận của SmartPay.

- Trong quá trình diễn ra chương trình, SmartPay có toàn quyền điều chỉnh Thể lệ, Điều kiện & Điều khoản của chương trình cho phù hợp và thông báo công khai tại địa chỉ https://smartpayvn.com mà không cần thông báo trước.

- Người dùng phải chịu mọi chi phí phát sinh liên quan đến việc nhận khuyến mại từ Chương trình bao gồm nhưng không giới hạn thuế thu nhập cá nhân, phí và lệ phí theo quy định của pháp luật (nếu áp dụng).

- Người dùng đồng ý rằng SmartPay được phép sử dụng hình ảnh, tư liệu và các thông tin liên quan đến người dùng nhận khuyến mại cho mục đích quảng cáo, khuyến mãi của SmartNet và trên các phương tiện thông tin đại chúng mà không phải trả bất cứ khoản chi phí nào khác từ người dùng nhận khuyến mãi.

- Người dùng sẽ mất quyền nhận ưu đãi nếu tại thời điểm xét trả thưởng, tình trạng tài khoản của Khách hàng là Đóng/Hủy/Khóa/Bị tạm ngừng giao dịch.

- Trong trường hợp cần thiết và được yêu cầu, người dùng có trách nhiệm phải cung cấp thông tin để chứng minh tính hợp lệ của giao dịch phát sinh trên tài khoản của mình.

- Trong trường hợp phát sinh bất kỳ tranh chấp, khiếu nại nào từ người dùng, SmartNet sẽ tiếp nhận và xử lý một cách rõ ràng và minh bạch, phù hợp với Thể lệ chương trình. Quyết định của SmartNet là quyết định cuối cùng.

- Thời gian cuối cùng để tiếp nhận xử lý và phản hồi khiếu nại: Trong vòng 3 ngày làm việc kể từ ngày kết thúc chương trình.

- Bằng việc tham gia chương trình này, người dùng mặc định đồng ý và chấp thuận tất cả các điều khoản và điều kiện của Chương trình được liệt kê tại địa chỉ https://smartpayvn.com hoặc trong tin nhắn/thông báo gửi tới người dùng hoặc trên Ứng dụng SmartPay và chính sách của SmartPay.

- Người dùng ở đây được định nghĩa là 01 tài khoản SmartPay/01 CMND (hoặc tương đương)/01 tài khoản ngân hàng/01 thiết bị.

Khách hàng có nhu cầu tư vấn chi tiết chương trình, quan tâm Zalo Official Account và Like Fanpage của SmartPay để được phản hồi nhanh nhất (Zalo/Fanpage SmartPay).

Xem 462 lần