Nạp tài khoản TNGO, trải nghiệm xe đạp công nghệ số đầu tiên tại Việt Nam

Thứ hai, 06 Tháng 6 2022 03:15

TNGO - Công ty Cổ phần Dịch vụ Vận tải số Trí Nam (VTS TRI NAM) ra đời với mục tiêu kết nối phương tiện vận tải công cộng, tạo ra một mạng lưới hơn 100 trạm xe hỗ trợ người dân di chuyển bằng xe đạp với cự li ngắn xung quanh khu vực trung tâm các thành phố.

Nhằm tối ưu hóa quy trình đặt xe và thanh toán cho người tham gia giao thông, TNGO hợp tác cùng Payoo để triển khai dịch vụ nạp tài khoản trên ứng dụng TNGO.

Chỉ cần nạp tài khoản một lần, khách hàng có thể để dành thanh toán cho những lần thuê xe khác nhau, giúp tiết kiệm thời gian và thao tác nhanh chóng.

Để nạp tài khoản, khách hàng đăng nhập vào ứng dụng TNGO trên di động, chọn phương thức thanh toán phù hợp như: thẻ Nội địa, thẻ Quốc tế, hoặc đến nạp trực tiếp tại điểm giao dịch là chuỗi cửa hàng tiện lợi, siêu thị,... có liên kết với Payoo.

Xe đạp hiện nay đã trở thành biểu tượng của sự văn minh, một phương tiện di chuyển mang tính bền vững và tiện lợi, một phong trào, lối sống mới đang được lan tỏa và mở rộng trong cộng đồng người dân thành phố.

Dịch vụ xe đạp đô thị TNGO được xây dựng với mục tiêu chia sẻ dùng chung xe đạp, giúp cho người tham gia giao thông có thể di chuyển từ trạm xe đạp TNGO bất kỳ và tự di chuyển trên địa bàn thành phố, sau đó có thể gửi trả lại xe tại 1 trạm bất kỳ khác. Sứ mệnh của TNGO là mang tới dịch vụ hỗ trợ kết nối với phương tiện vận tải công cộng, tạo ra một mạng lưới phương tiện hỗ trợ người dân di chuyển với cự li ngắn trong khu vực nội đô.

Danh sách các trạm xe TNGO xem tại đây hoặc liên hệ hotline Payoo: 1900 54 54 78.

Xem 370 lần