Payoo thanh toán trả góp 0% lãi suất MediaMart

Thứ hai, 30 Tháng 5 2022 00:51

Payoo và siêu thị điện máy MediaMart vừa triển khai hình thức thanh toán trả góp 0% lãi suất cho các mặt hàng điện máy, điện gia dụng trên website https://mediamart.vn/. Khách hàng là chủ thẻ tín dụng 26 ngân hàng có thể áp dụng mua hàng trả góp đồng thời với các chương trình khuyến mãi hiện có.

Nhằm tạo cơ hội cho khách hàng của MediaMart có thêm nhiều trải nghiệm mua sắm hơn, gần đây Payoo tiếp tục triển khai dịch vụ hỗ trợ chuyển đổi trả góp 0% lãi suất trên kênh website của cửa hàng. Theo đó, khách hàng sở hữu thẻ tín dụng của 26 ngân hàng có thể chọn mua hàng trực tuyến qua https://mediamart.vn/ và lựa chọn thanh toán trả góp 0% lãi suất qua Payoo.

Là một người tiêu dùng thông minh, khách hàng có thể cân nhắc chia nhỏ số tiền cần phải thanh toán sang kỳ hạn 3 tháng hoặc 6 tháng, tùy vào điều kiện tài chính và quy định của ngân hàng. Hiện nay, tại MediaMart đang diễn ra nhiều chương trình ưu đãi của rất nhiều nhãn hàng, đây là cơ hội để khách hàng có thể săn những mặt hàng phù hợp với nhu cầu của bản thân với chi phí tiết kiệm và thời gian thanh toán linh hoạt.

Không chỉ mang đến những sản phẩm chính hãng với mức giá rẻ, siêu thị điện máy MediaMart còn không ngừng nỗ lực để hoàn thiện chất lượng dịch vụ thể hiện qua các chính sách hậu mãi, chăm sóc khách hàng,…

Mọi thắc mắc chi tiết, khách hàng liên hệ hotline Payoo: 1900 54 54 78.

Xem 312 lần