Vietnam Post tung gói cước đồng giá vận chuyển từ 17k

Thứ năm, 17 Tháng 6 2021 03:25

Tri ân khách hàng nhân kỷ niệm 14 năm ngày thành lập, đồng thời kết nối và đáp ứng nhu cầu vận chuyển của khách hàng kinh doanh thương mại điện tử trên các hệ thống quản lý bán hàng, từ ngày 15/6/2021 đến hết ngày 30/8/2021Tổng công ty Bưu điện Việt Nam (Vietnam Post) tung gói cước đồng giá vận chuyển cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Theo đó, các khách hàng tạo đơn trên 12 phần mềm quản lý bán hàng gồm: Pancake, Kiot Viet, Tpos, Nobita-ECRM, PushSale, TrustSale, Misa (MShopKeeper), Nhanh.vn, SAPO, Haravan, Tuha.vn, Abit Store và đẩy đơn sang đơn vị vận chuyển Vietnam Post hoặc ký mới hợp đồng/phiếu sử dụng dịch vụ chuyển phát với Bưu điện Việt Nam từ ngày 15/6/2021 sẽ được hưởng ưu đãi đồng giá vận chuyển từ 17.000 đồng/bưu gửi.

Cụ thể, với các bưu gửi dưới 3kg chuyển nội thành, mức cước đồng giá áp dụng cho khách hàng là 17.000 đồng và từ 20.000 đồng cho các đơn hàng cùng trọng lượng gửi liên tỉnh. Để nhận giá cước ưu đãi đặc biệt này, khách hàng thực hiện đăng ký tại đây (https://forms.gle/sTy49mqE6r7PQqe18). Sau khi nhận được thông tin của khách hàng, Vietnam Post sẽ liên hệ tư vấn sử dụng dịch vụ và kích hoạt giá cước.

Cùng với chính sách giá hấp dẫn, Vietnam Post cũng gia tăng tối đa lợi ích cho khách hàng bằng nhiều ưu đãi: miễn phí thu hộ, phí giao hàng tại địa chỉ, miễn phí thay đổi số điện thoại/địa chỉ nhận, phí báo phát cho người gửi gửi email/app My Vietnam Post, miễn phí lưu kho tối đa 5 ngày,…

Gói cước đồng giá lần này của Vietnam Post một mặt hỗ trợ các chủ shop kinh doanh online tối ưu chi phí vận chuyển, tối đa hóa lợi nhuận; mặt khác cũng giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, thuận tiện hơn trong việc tạo đơn hàng, chuyển dịch kinh doanh lên môi trường số thông qua các phần mềm quản lý đơn hàng. Bằng cách này, khách hàng thương mại điện tử có thể hưởng nhiều lợi ích khi quá trình tạo đơn, gửi và giao hàng được thực hiện nhanh chóng, đơn giản với chi phí ưu đãi, từ đó làm tăng uy tín và mức hộ hài lòng của người nhận đối với cả chủ shop lần đơn vị vận chuyển.

Xem 1052 lần