VietnamPost ra mắt dịch vụ mua hàng trả góp qua Bưu điện

Thứ hai, 09 Tháng 5 2022 04:03

Ngày 05/5/2022, Tổng công Bưu điện Việt Nam (Vietnam Post) chính thức triển khai Dịch vụ GOPO (Good goods in Post), hứa hẹn sẽ là một trong những dịch vụ tiềm năng mang đến nhiều thuận tiện cho người tiêu dùng trong thời gian tới.

GOPO được phát triển trên nền tảng dịch vụ số, cho phép người tiêu dùng mua các sản phẩm điện máy chính hãng như điện gia dụng, điện thoại, thiết bị chăm sóc sức khỏe,… bằng nhiều hình thức thanh toán, bao gồm trả góp với lãi suất hấp dẫn tại các điểm bán hàng của Bưu điện Việt Nam trên toàn quốc. Đặc biệt, các đơn hàng điện máy mua tại hệ thống Bưu điện sẽ được đơn vị chuyển phát miễn phí đến địa chỉ yêu cầu của khách hàng.

Trong buổi ra mắt Dịch vụ GOPO tại Bưu cục Chợ, Thành phố Tân An, tỉnh Long An, Bưu điện tỉnh phối hợp cùng Công ty cổ phần tập đoàn bán lẻ Ba miền Việt Nam và Nhà phân phối dòng sản phẩm Panworld tại Việt Nam tổ chức buổi sử dụng trải nghiệm các sản phẩm điện máy cũng như tư vấn cho khách hàng về các ưu đãi đặc biệt khi thanh toán qua Bưu điện.

Trải nghiệm sản phẩm Ghế massage, anh Huỳnh Tấn Lực (phường 3, Tân An) chia sẻ: “Sản phẩm hỗ trợ rất tốt cho người bị đau mỏi lưng và chân, những người lao động nặng nhọc. Hàng được bán ngay tại Bưu điện, tôi cảm thấy yên tâm hơn về nguồn gốc xuất xứ cũng như tin tưởng hơn vào chất lượng. Tôi đang cân nhắc mua theo hình thức trả góp vì giá sản phẩm khá cao, nhân viên tư vấn thủ tục cũng khá đơn giản, mua bây giờ được ưu đãi lãi suất trả góp thấp lắm.”

Chị Nguyễn Thị Quế (Bình Tâm, Tân An), một bà nội trợ quan tâm nhiều đến các thực phẩm chăm sóc sức khỏe gia đình đang tham khảo sản phẩm máy làm tỏi đen cho biết: “So với giá thành 01kg tỏi đen ngoài thị trường thì máy làm tỏi đen này khá tương đương mà lại sử dụng được nhiều lần. Tôi hay xem quảng cáo trên TV nhưng chưa tìm được chỗ mua uy tín, nay Bưu điện cũng bán thì quá tiện rồi, ngay gần nhà mà còn trả được bằng nhiều hình thức nữa.”

Theo ghi nhận, ngày ra mắt Dịch vụ GOPO và mở bán các sản phẩm điện máy qua hệ thống Bưu điện, đã có 15 đơn hàng phát sinh gồm 14 đơn thanh toán trả góp qua bưu điện và 01 đơn thanh toán tiền mặt. Đây là một trong những thành công bước đầu cho dịch vụ mua sắm hàng điện máy tại Bưu điện.

Xem 344 lần