Nhiều ứng dụng ngân hàng tung combo ưu đãi đặt vé máy bay, khách sạn, tàu, xe giảm 50%

Thứ sáu, 06 Tháng 5 2022 08:29

Từ 09/5 - 07/7/2022, Công ty cổ phần Giải pháp thanh toán Việt Nam (VNPAY) phối hợp với nhiều ngân hàng tung combo chương trình khuyến mại "Đại tiệc ưu đãi" giảm 50% khi đặt vé máy bay, khách sạn, tàu, xe, vé xem phim, đặt hoatrên ứng dụng ngân hàng và ví điện tử VNPAY - mỗi tuần khách hàng có thể sử dụng mã khuyến mại 1 lần cho mỗi dịch vụ.

Đây cũng là chương trình khuyến mại dành cho các tiện ích “du lịch - di chuyển - giải trí” có giá trị lớn nhất từ trước đến nay trên các ứng dụng ngân hàng do VNPAY phối hợp tổ chức có tổng giá trị đến 16,8 tỷ đồng với gần 300.000 mã khuyến mại, giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí.

Khi khách hàng thực hiện giao dịch đặt vé máy bay, khách sạn trên ứng dụng VCB Digibank, BIDV SmartBanking, VietinBank iPay Mobile, Agribank E-Mobile Banking, Eximbank Mobile Banking.... và ví VNPAY nhập mã ưu đãi “VNPAY200” để được giảm giá 50% tối đa 200.000 đồng.

Khi khách hàng đặt vé tàu, xe, vé xem phim, đặt hoa tại các ứng dụng trên nhập mã “VNPAY50” để được giảm giá 50% tối đa 50.000 đồng.

Nhieu ung dung ngan hang tung combo uu dai dat ve 2

Người dùng trải nghiệm các dịch vụ trên ứng dụng ngân hàng.

Các hình thức đặt vé di chuyển - giải trí trên ứng dụng ngân hàng và ví VNPAY đều có thao tác đơn giản, thanh toán nhanh gọn.Đặc biệt, đặt vé di chuyển trên các ứng dụng này, người dùng sẽ luôn chủ động trong hành trình, không cần phải tới tận đại lý, ga tàu/bến xe để chờ đợi mua vé như trước kia, tiết kiệm thời gian.

Đặt vé “du lịch - giải trí” trên ứng dụng ngân hàng và ví VNPAY để có những trải nghiệm thú vị và độc đáo, thoải mái vi vu du lịch mà không lo “mòn” ví.Chương trình khuyến mại “Đại tiệc ưu đãi” áp dụng tại nhiều ứng dụng ngân hàng và ví điện tử VNPAY.

Các ứng dụng ngân hàng tiêu biểu:

- Agribank: Agribank E-Mobile Banking

- BIDV: BIDV SmartBanking

- Vietcombank: VCB Digibank

- VietinBank: VietinBank iPay Mobile

- BAOVIET Bank: BAOVIET Smart

- Co-opBank: Co-opBank Mobile Banking

- HDBank: HDBank Mobile Banking

- Eximbank: Eximbank Mobile Banking

- SAIGONBANK: SAIGONBANK Smart Banking

- OceanBank: Easy OceanBank Mobile

- VietABank: VietABank EZMobile

- BIDC: BIDC Mobile Banking Viet Nam

Lưu ý: Khuyến mại được áp dụng tương thích với tiện ích đã được tích hợp trên ứng dụng ngân hàng.

- Với dịch vụ đặt vé máy bay, khách sạn mỗi ngày sẽ có 400 mã khuyến mại dành cho khách hàng đầu tiên thực hiện giao dịch.

- Với dịch vụ đặt đặt vé tàu, xe, vé xem phim, đặt hoa mỗi ngày sẽ có 4000 mã khuyến mại dành cho khách hàng đầu tiên thực hiện giao dịch.

Xem 827 lần