Vietcombank Nhà tài trợ kim cương Ngày thẻ Việt Nam 2022

Thứ ba, 19 Tháng 4 2022 06:46

Tối ngày 16/4/2022, tại SVĐ Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội đã diễn ra Lễ khai mạc Chương trình Ngày thẻ Việt Nam lần thứ 2 với sự kiện chính "Sóng Festival" dành cho giới trẻ có sự tham gia của hơn 20 ngân hàng thương mại, tổ chức tài chính, tổ chức thẻ quốc tế và gần 70 gian hàng cung cấp sản phẩm, dịch vụ trong nhiều ngành nghề gồm ẩm thực, giáo dục, mua sắm…

Tham dự sự kiện "Sóng Festival", Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) đã đồng hành cùng chương trình, với danh vị Nhà tài trợ Kim cương. Bà Nguyễn Thị Kim Oanh - Phó Tổng Giám đốc Vietcombank cho biết: Vốn được gọi là “những người bản địa của kỹ thuật số” (Digital Natives), giới trẻ, hay cách gọi hiện đại là Gen Z, sẽ là những nhân tố sẵn sàng tiếp cận, đón nhận những trải nghiệm mới trong thanh toán và được kỳ vọng sẽ thay đổi thói quen tiêu dùng của cộng đồng. Các bạn trẻ là những cá nhân có phong cách sống năng động, hiểu biết về công nghệ và sẵn sàng trải nghiệm những điều mới lạ, đặc biệt là có nhu cầu cá nhân hóa và có sự đòi hỏi cao đối với các sản phẩm dịch vụ hiện đại nhưng vẫn cần đảm bảo tính an toàn, bảo mật. Qua những sự kiện như thế này, Vietcombank tin là những hình thức thanh toán mới với công nghệ tiên tiến sẽ được giới thiệu đến cộng đồng giới trẻ một cách cụ thể và trực quan nhất, giúp các bạn có những trải nghiệm mới mẻ, củng cố sự tự tin mở ra lối sống hiện đại - đúng với tinh thần chủ đề “Tự tin mở lối” cho sự kiện Ngày thẻ Việt Nam lần 2.

Là một trong những ngân hàng hàng đầu tại Việt Nam, Vietcombank luôn định hướng lấy khách hàng làm trọng tâm và tập trung đẩy mạnh chuyển đổi số để cải thiện trải nghiệm khách hàng. Những giải pháp thanh toán hiện đại đã được triển khai có thể kể đến như công nghệ thẻ chip không tiếp xúc (Contactless), thanh toán QR, mobile payment, SamsungPay, Smart POS, mở tài khoản trực tuyến ứng dụng e-KYC, phát hành thẻ online… với các phương thức bảo mật tiên tiến. Với những giải pháp này, khách hàng không cần trực tiếp đến Ngân hàng mà vẫn có thể được định danh và đăng ký sử dụng các SPDV của Vietcombank, không cần chuẩn bị tiền mặt mà vẫn có thể thực hiện các giao dịch thanh toán nhanh chóng, tiện lợi. Thậm chí, chỉ với 01 chiếc điện thoại thông minh hay tới đây là đồng hồ, các thiết bị điện tử khác, khách hàng vẫn có thể thanh toán cho những giao dịch hàng ngày của mình. Không dừng lại ở đó, Vietcombank vẫn luôn nỗ lực không ngừng trong việc nghiên cứu và triển khai các giải pháp thanh toán mới để mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Vietcombank hy vọng rằng các khách hàng, đặc biệt là các bạn trẻ sẽ luôn đón nhận và trải nghiệm sản phẩm dịch vụ thanh toán của Vietcombank, đồng hành cùng chúng tôi để đẩy mạnh thanh toán không dùng tiền mặt theo chủ trương của Chính phủ.

Tại chương trình, gian hàng của Vietcombank luôn nhận được nhiều sự yêu quý của các bạn sinh viên, nhiều sinh viên rất hào hứng khi được check-in và chia sẻ hình ảnh tại gian hàng của Vietcombank lên mạng xã hội. Số lượng sinh viên tìm đến đăng kí mở tài khoản ngân hàng của Vietcombank không ngừng tăng trong hai ngày diễn ra chương trình. Vietcombank mang đến Ngày thẻ Việt Nam những sản phẩm dịch vụ không dùng tiện mặt tiện lợi nhất và phù hợp với xu hướng của giới trẻ.

"Ngày Thẻ Việt Nam lần 2" diễn ra trong hai ngày 16 - 17/04/2022 với chủ đề xuyên suốt "Tự tin mở lối" do báo Tiền Phong phối hợp với Công ty Cổ phần Thanh toán quốc gia Việt Nam dưới chỉ đạo nội dung của Ngân hàng Nhà nước nhằm quảng bá và vận động cho phương thức thanh toán giảm dùng tiền mặt, tăng sử dụng các phương thức thanh toán dựa trên nền tảng công nghệ số để thực hiện chiến lược chuyển đổi số quốc gia trong lĩnh vực ngân hàng, cụ thể là "Đề án phát triển thanh toán không dùng tiền mặt (TTKTM) giai đoạn 2021 - 2025" mà Thủ tướng Chính phủ phê duyệt năm 2021.

Xem 775 lần