Ví trả sau SmartPay lãi suất 0% - giải pháp “cứu cánh” mùa dịch

Thứ sáu, 22 Tháng 10 2021 02:18

SMARTNET - Công ty sở hữu ứng dụng SmartPay phối hợp cùng FE CREDIT, Công ty tài chính uy tín trực thuộc Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) cho ra mắt tính năng Ví trả sau giúp khách hàng sử dụng Ví điện tử SmartPay được ứng trước một khoản tiền để chi tiêu, hạn mức tín dụng lên đến 3 triệu đồng, lãi suất 0% trong vòng 4 năm.

Hạn mức này có thể được xét duyệt tăng thêm nếu khách hàng có lịch sử giao dịch tốt. Bên cạnh đó, khách hàng cũng không cần chứng minh tài chính khi đăng ký Ví trả sau.

Người dùng sử dụng Ví trả sau có thể thoải mái thanh toán tại 170.000 chuỗi (Thế giới di động, FPT Shop, GS25, Ministop, Nhà thuốc Long Châu,...) cùng hơn 600.000 tiểu thương chấp nhận thanh toán bằng ví SmartPay trên khắp cả nước. Nạp tiền điện thoại, thanh toán hóa đơn cùng nhiều tiện ích khác trên ứng dụng SmartPay cũng đều có thể thanh toán bằng Ví trả sau.

Thu nhập giảm, chi phí sinh hoạt tăng khiến nhiều người phải loay hoay tìm nguồn vay tiêu dùng. Ví trả sau trên app SmartPay ra đời hứa hẹn sẽ giải quyết nỗi trăn trở của người dân trong bối cảnh dịch Covid-19 kéo dài.

Điều kiện đăng ký Ví trả sau:

- Người dùng chỉ cần đáp ứng được các điều kiện phát hành và sử dụng Ví trả sau theo quy định của pháp luật và của FE Credit.

- Đăng ký gói Gói Hội Viên trị giá 26 triệu đồng (gồm quyền sử dụng ví trả sau hạn mức 3 triệu đồng và bảo hiểm tai nạn OPES trị giá 23 triệu đồng) với giá ưu đãi 109.000 đồng/tháng. Tính năng Ví trả sau sẽ hiển thị trên màn hình chính app SmartPay khi khách hàng đăng ký Gói Hội Viên thành công.

- Đặc biệt, SmartPay dành tặng cho 1.000 khách hàng đầu tiên của mỗi tháng, ưu đãi hoàn tiền 100% khi đăng ký mua Gói Hội Viên từ 2 tháng trở lên.

Ông Marek Eugene Forysiak - Chủ tịch SmartPay chia sẻ: "Việc ra mắt tính năng Ví trả sau trong khuôn khổ hợp tác giữa SmartPay & FE CREDIT thể hiện cam kết của chúng tôi trong việc tối ưu trải nghiệm khách hàng và nâng cao tiêu chuẩn số hóa lĩnh vực tài chính tiêu dùng tại Việt Nam. Cung cấp hạn mức tín dụng không lãi suất trên nền tảng ví điện tử cũng mang lại lợi thế cạnh tranh cho SmartPay trên thị trường vốn đã rất sôi động. Tính năng độc đáo này cho phép người dùng ví SmartPay thực hiện giao dịch ngay cả khi không có số dư trong ví và một lần nữa, minh chứng cho nỗ lực không ngừng của chúng tôi trong việc cung cấp các giải pháp tài chính, đáp ứng đúng nhu cầu của người dùng, nhất là vào thời điểm cần vực dậy kinh tế cả nước trong giai đoạn bình thường mới".

Xem 1123 lần