Thanh toán khoản vay Home Credit dễ dàng, rinh quà 150.000đồng rộn ràng

Thứ tư, 20 Tháng 10 2021 08:20

Từ nay đến hết 31/10/2021, MoMo tặng ưu đãi đến 150.000đồng cho khách hàng cho lần đầu tải Ví MoMo và thanh toánkhoản vay Home Credit.

Thể lệ chương trình ưu đãi:

- Khách hàng lần đầu tải Ví MoMo, nhập mã “HOMECREDIT" sẽ nhận ngay 01 thẻ quà hoàn tiền trị giá 100.000đồng khi thanh toán khoản vay Home Credit trên Ví MoMo và gói quà tài lộc.

- Khách hàng lần đầu thanh toán khoản vay trên Ví MoMo còn nhận ngay 01 thẻ quà hoàn tiền trị giá ngẫu nhiên 20.000đồng hoặc 50.000đồng về Túi Thần Tài với mã ưu đãi “HOANTIEN”.

- 2 chương trình khuyến mãi có thể áp dụng đồng thời: Khách hàng thanh toán khoản vay Home Credit nhập mã “HOMECREDIT" và “HOANTIEN” sẽ được nhận ưu đãi đến 150.000đồng.

ĐẶC BIỆT: Tiền sẽ được hoàn về Túi Thần Tài, tiếp tục sinh lời mỗi ngày, lên đến 6%/năm. Khách hàng có thể rút về MoMo để sử dụng hoặc gửi thêm tùy thích để nhận tiền lời.

Xem thêm về Túi Thần Tài tại đây.

Hướng dẫn nhn th quà hoàn tin

- Bước 1: Đăng nhập Ví MoMo >> Mục Ưu đãi>> Nhập mã “HOANTIEN" vào ô “Nhập mã khuyến mãi, chia sẻ”;

- Bước 2: Ví MoMo thông báo nhận quà thành công. Bạn có thể bấm vào “XEM QUÀ NGAY” để tham khảo thông tin chi tiết thẻ quà và sử dụng ngay.

Hướng dẫn thanh toán khon vay Home Credit:

- Bước 1: Tại trang chủ, chọn mục “Tài chính - bảo hiểm”;

- Bước 2: Chọn “Thanh toán khoản vay”;

- Bước 3: Chọn đối tác tài chính cần thanh toán “HomeCredit”;

- Bước 4: Nhập Số hợp đồng cần thanh toán;

- Bước 5: Kiểm tra số tiền và bấm “Xác nhận” để thanh toán.

Lưu ý: Thẻ quà sẽ được tự động gửi về mục Ưu đãisau khi thực hiện thanh toán thành công. Hạn sử dụng của thẻ quà là 60 ngày kể từ ngày nhận được.

Điều kiện và Điu khon:

- Chỉ áp dụng cho khách hàng nhận được thông báo chương trình qua ứng dụng Ví MoMo.

- Có tài khoản ngân hàng thuộc các ngân hàng sau: Vietcombank, Vietinbank, Agribank, BIDV, ACB, TPBank, VPBank, Eximbank, OCB, SCB, Thẻ nội địa Sacombank, VRB, Bảo Việt, ABBANK, OceanBank, MBBank, PVcomBank, Nam Á Bank, SHB, Bắc Á Bank, HDBank, Saigonbank, Vietbank, Indovina Bank.

- Ưu đãi không áp dụng khi khách hàng liên kết Ví MoMo với tài khoản ngân hàng VIB, Bản Việt, Vietinbank và Shinhan Bank.

- Ưu đãi không áp dụng cho khách hàng mở tài khoản ngân hàng trực tuyến eKYC TPBANK trên ứng dụng MoMo.

- Ưu đãi không áp dụng khi khách hàng liên kết Ví MoMo với thẻ Visa/Master/JCB và thẻ ATM qua cổng Napas.

- Chương trình có thể kết thúc sớm hơn dự kiến.

- Thẻ quà không được quy đổi thành tiền mặt hoặc số dư Ví MoMo dưới mọi hình thức.

- Người dùng phải xác thực đầy đủ thông tin cá nhân (KYC) bằng CMND/Căn cước công dân/Hộ Chiếu.

- Chương trình khuyến mãi áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi và thẻ quà tặng khác.

- Không áp dụng cho thanh toán bằng nguồn tiền Ví Trả Sau.

- Thẻ quà không áp dụng cho thanh toán dư nợ Ví Trả Sau.

- Mỗi khách hàng chỉ được nhập mã và nhận thẻ quà 01 lần duy nhất trong thời gian khuyến mãi và thời gian gia hạn chương trình (nếu có).

- Chương trình chỉ áp dụng cho các hợp đồng khoản vay lần đầu nhận được ưu đãi từ MoMo và mỗi hợp đồng chỉ được hưởng ưu đãi 01 lần duy nhất trong suốt chương trình.

- Khi thanh toán khoản vay, bạn vẫn thanh toán đúng giá trị giao dịch. Sau khi thanh toán thành công, bạn sẽ được hoàn tiền vào Túi Thần Tài trong vòng 48h làm việc.

- Khách hàng phải hoàn tất đăng ký Túi Thần Tài trong vòng 60 ngày kể từ ngày được hoàn tiền. Sau thời gian quy định, nếu khách hàng chưa mở Túi thành công, tiền sẽ tự động bị truy thu lại.

- Ví MoMo có quyền từ chối tặng thưởng cho các trường hợp phát hiện gian lận hoặc lợi dụng chương trình khuyến mãi để trục lợi. Trong mọi trường hợp, quyết định của MoMo là quyết định cuối cùng.

Xem 1102 lần