Vietnam Post cung cấp hai sản phẩm học online cho khách hàng

Thứ sáu, 24 Tháng 9 2021 06:16

Từ tháng 9/2021, Tổng công ty Bưu điện Việt Nam (Vietnam Post) chính thức triển khai cung cấp hai sản phẩm học online cho khách hàng, gồm sản phẩm Khóa học Siêu trí nhớ học đường và App học tiếng Anh chuẩn Quốc tế số 1 Thế giới Lingokids với mức giá ưu đãi lên đến 30%/sản phẩm.

Trong thời điểm dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, việc học tập của các em học sinh đang được tận dụng tối đa trên môi trường số, LingoKids và Khóa học Siêu trí nhớ học đường sẽ giúp các bậc phụ huynh rất nhiều trong việc tìm những khóa học online hiệu quả cho con em mình.

Lingokids là App học tiếng Anh dành cho trẻ em lứa tuổi từ 2 đến 8. Chương trình giảng dạy Lingokids đã được thiết kế bởi các chuyên gia trường, giảng viên và giáo viên chuyên và ngôn ngữ đầu học tập cho trẻ em. Từ Abc đến một bài kiểm tra thú vị, nó có tính năng giảng dạy và học vật liệu từ Oxford University cung cấp trải nghiệm chất lượng giáo dục mà không quên vui chơi giải trí trẻ em. Lingokids được thiết kế đặc biệt cho trẻ em và cung cấp một môi trường học tập an toàn thoát khỏi phiền nhiễu và quảng cáo (niêm yết thành viên của Chương trình kidSAFE® Seal)

Siêu trí nhớ học đường là khóa học online trọn bộ từ lớp 1 đến lớp 12. Đây là phương pháp học giúp trẻ có thể ghi nhớ kiến thức một cách nhanh chóng, đơn giản, hiệu quả. Phương pháp này giúp con không mất quá nhiều thời gian để học tập và ghi nhớ nhưng vẫn nạp được vào đầu một lượng kiến thức tương đối lớn. Phương pháp là một kho tài liệu với hơn 3038 bài giảng rất dễ nhớ, 4600 hình vẽ mã khóa giúp nó dễ dàng đi vào đầu của các con, 113 sách giáo khoa từ lớp 1 đến 12 giúp con ghi nhớ theo hệ thống.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, khách hàng liên hệ với bưu cục/điểm phục vụ gần nhất hoặc số Hotline 1900 54 54 81/ 0948168181 của Vietnam Post để được hỗ trợ tư vấn.

Xem 967 lần