VPS ra mắt chương trình "Zinvest - Đầu tư chuẩn Z" dành riêng cho khách hàng trẻ

Thứ ba, 10 Tháng 8 2021 05:15

Để hỗ trợ các nhà đầu tư trẻ tham gia tìm hiểu, làm quen với đầu tư tài chính dễ dàng và nhanh chóng hơn, Công ty Cổ phần Chứng khoán VPS (VPS) lần đầu tiên mang tới cho thế hệ Gen Z một cộng đồng đầu tư với tên gọi Zinvest - Đầu tư chuẩn Z cùng nhiều lợi ích thiết thực trên con đường tạo lập sự nghiệp và tự chủ tài chính.

Thị trường chứng khoán Việt Nam và thế giới đang ngày càng sôi động với sự gia tăng về số lượng các nhà đầu tư F0, trong đó có không ít các nhà đầu tư trẻ Gen Z (sinh từ năm 1996 - 2003).

Trở thành thành viên của cộng đồng Zinvest - Zinvest Club, các nhà đầu tư Gen Z sẽ có cơ hội nhận được nhiều quyền lợi đặc biệt:

- Tặng phí giao dịch 1 tỷ đồng trên tất cả các tiểu khoản trong vòng 1 năm kể từ ngày mở tài khoản

- Lãi suất ưu đãi lên tới 6,8% trong 30 ngày đầu tiên và 9,8% từ ngày 31 đến hết 1 năm kể từ ngày mở tài khoản áp dụng trên tiểu khoản giao dịch ký quỹ (6)

- Đào tạo miễn phí: chương trình đào tạo kiến thức và kỹ năng về đầu tư tài chính do các chuyên gia hàng đầu của VPS trực tiếp hướng dẫn.

(*) Chi tiết chính sách ưu đãi và điều kiện áp dụng Quý Khách vui lòng xem tại đây.

- Tải ứng dụng VPS SmartOne mở ngay tài khoản chứng khoán tại VPS để được nhận những ưu đãi từ chương trình Zinvest tại đây.

- Hướng dẫn mở tài khoản chứng khoán 100% trực tuyến cùng eKYC tại đây.

- Theo dõi fanpage Zinvest Club by VPS để không bỏ lỡ những chương trình đặc biệt dành riêng cho Zinvest tại đây.

Xem 912 lần