3 KHÔNG với Ví Trả Sau của TPBank

Thứ hai, 09 Tháng 8 2021 08:55

Ví Trả Sau - sản phẩm được cung cấp bởi Ngân hàng Tiên Phong (TPBank) với ưu điểm đăng ký và phê duyệt nhanh trong vòng 1 phút - giúp người dùng có thể tiếp cận dịch vụ tài chính hiện đại, tiện lợi và thông minh; Khách hàng hoàn toàn an tâm không lo các vấn đề về phí kích hoạt, lãi suất hay phí dịch vụ.

Ví Trả Sau là một phiên bản kết hợp tiện lợi giữa thẻ tín dụng và vay tiêu dùng. Người dùng có thể dùng trước - trả sau như quẹt thẻ tín dụng và thanh toán khi đến hạn.

Ví Trả Sau không đòi hỏi người dùng phải chứng minh thu nhập để được đăng ký sử dụng dịch vụ. Ví Trả Sau giống vay tiêu dùng ở hạn mức vay với khả năng xét duyệt nhanh và hoàn toàn trực tuyến. Tuy nhiên, người dùng an tâm hơn vì điều khoản minh bạch và tốn ít chi phí hơn khi dùng Ví Trả Sau.

1. Những đặc điểm nổi bật khiến Ví Trả Sau:

KHÔNG phí kích hoạt:

Khác với nhiều dịch vụ tài chính yêu cầu người dùng phải trả thêm khoản phí kích hoạt (phí đăng ký), Ví Trả Sau hoàn toàn miễn loại phí này.

KHÔNG phí dịch vụ:

Khi người dùng đăng ký Ví Trả Sau nhưng không sử dụng nguồn tiền từ Ví Trả Sau để thanh toán, mua sắm thì không tốn bất kỳ một khoản phí nào. 

Chỉ khi sử dụng nguồn tiền mới phát sinh phí dịch vụ. Tuy nhiên, chỉ phát sinh phí dịch vụ 1 lần duy nhất trong tháng với mức phí 20.000 đồng.

Tuy nhiên, hiện MoMo đang có chương trình ưu đãi cho người dùng: Từ nay đến 31/8/2021, người dùng không phải trả phí dịch vụ.

KHÔNG lãi suất khi thanh toán đúng hạn

Khi sử dụng hạn mức mà Ví Trả Sau cung cấp, chỉ cần thanh toán đúng hạn, người dùng sẽ không tốn thêm một đồng lãi suất! 

Thời gian miễn lãi lên đến 45 ngày đối với hạn mức 5 triệu đồng, 40 ngày với hạn mức 3 triệu và 35 ngày với hạn mức 1 triệu. Đây là lợi ích thiết thực mà Ví Trả Sau mang lại, nhất là vào thời điểm nhiều người gặp khó khăn trong chi tiêu sinh hoạt vì ảnh hưởng của dịch bệnh.

2. Sử dụng Ví Trả Sau có thể thanh toán, mua sắm hàng trăm dịch vụ:

- Thanh toán hóa đơn tiện ích hàng ngày: Điện, nước, Internet, cáp truyền hình, điện thoại trả sau…

- Thanh toán tại siêu thị, đi chợ online: Lotte Mart, Co.opFood/Co.opMart, Bách hóa Xanh, BigC, Concung…

- Cửa hàng tiện lợi: Co.op Smile, Go!, GS25, Circle K, 7-Eleven, B's Mart, Ministop, Family Mart…

- Mua sắm online tại các trang thương mại điện tử: Tiki, Chợ Tốt, Fahasa…

- Nạp tiền điện thoại, nạp thẻ game, data 3G/4G: Tất cả nhà mạng.

- Thanh toán tại các cửa hàng thời trang: Juno, Vascara, Converse, Adidas, Pierre Cardin, Hnoss, Ivy Moda, Bitis,…

- Ăn uống/Cà phê/Trà sữa: Haidilao, Manwah, San Fu Lou, Bò Lé Rồ, Pizza 4Ps, Phúc Long, Highlands, The Coffee House, Passio, Lotteria, KFC...& vô vàn các dịch vụ khác trên MoMo cũng như tại các đối tác liên kết.

Ví Trả Sau đang không ngừng mở rộng danh sách đối tác liên kết để phục vụ nhu cầu mua sắm, chi tiêu đa dạng của khách hàng.

Xem 1989 lần