CHỦ NHẬT, 01/10/2023

Giảm tới 20% giá vé máy bay Bamboo trên ứng dụng VNPT Money

Thứ tư, 10 Tháng 5 2023 01:40

Từ 04/05/2023 - 18/05/2023, ứng dụng Ví điện tử VNPT Money của Tổng công ty Truyền thông VNPT-Media chính thức triển khai chương trình ưu đãi “Chill ngày hè - Bay siêu dễ”, dành cho khách hàng mua vé máy bay của Bamboo trên ứng dụng VNPT Money.

Khach hang mua ve may bay Bamboo tren ung dung VNPT Money 2

Theo đó, thời gian bay áp dụng từ ngày 04/05 đến ngày 31/05/2023, khách hàng được ưu đãi giảm 20% giá vé cơ sở cho các mã đặt chỗ từ booking từ 01 khách trở lên. Trong đó, các đường bay áp dụng như: đi từ Vinh đến Buôn Ma Thuột/ Đà Lạt và ngược lại; đi từ Hải Phòng đến Đà Nẵng/Nha Trang/Quy Nhơn/Phú Quốc và ngược lại; đi thành phố Hồ Chí Minh đến Buôn Ma Thuật/Pleiku/Đồng Hới/Nha Trang/Phú Quốc/Đà Lạt/Huế và ngược lại.

Ngoài ra, khách hàng được ưu đãi giảm 10% giá vé cơ sở cho booking nhóm từ 02 khách trở lên đối với tất cả các đường bay nội địa còn lại (trừ đi từ Hà Nội đến thành phố Hồ Chí Minh và ngược lại cùng các đường bay đi từ/đến Côn Đảo).

Điều kiện áp dụng vé có giá ưu đãi giảm là các vé có hạng Economy Saver Max hoặc Economy Saver. Trong đó, đối tượng được áp dụng là Người lớn và trẻ em, với ưu đãi được áp dụng trên giá cơ sở (chưa bao gồm thuế, phí) và được giảm trực tiếp trên hệ thống. Mọi trường hợp thực hiện thanh toán, xuất vé và thay đổi đặt chỗ sau thời gian triển khai chương trình, ưu đãi sẽ không còn hiệu lực. Đồng thời, chương trình ưu đãi này không được áp dụng kết hợp với bất kỳ chương trình khuyến mại khác. Đặc biệt, chương trình có thể kết thúc sớm trước thời hạn khi số lượng chỗ của chương trình đã hết. Trong các trường hợp Khách hàng có khiếu nại, tranh chấp quyền quyết định thuộc về Bamboo và VNPT Money.

Hướng dẫn đặt mua vé máy bay của Bamboo trên ứng dụng VNPT Money theo 8 bước như sau: Bước 1, đăng nhập ứng dụng VNPT Money, chọn 'Dịch vụ khác'; Bước 2, chọn Vé máy bay VNPT trong mục 'Di chuyển - Du lịch'; Bước 3, khách hàng Lựa chọn thông tin cần thiết để đặt vé (gồm: Hãng vé: BambooAirways; Khứ hồi/Một chiều; Điểm đi, điểm đến; Thời gian; Số lượng người); Bước 5, khách hàng click “Tìm Chuyến Bay”; Bước 6, khách hàng lựa chọn vé ưu đãi; Bước 7, khách hàng nhập các thông tin cần thiết để hoàn thiện và xác nhận (gồm: Thông tin liên hệ; Thông tin hành khách); Bước 8, hoàn thiện thanh toán mua vé

(Nguồn: VNPT Money)

Xem 230 lần