Ví Trả Sau - Giải pháp chi tiêu thiết thực trong mùa dịch

Thứ sáu, 16 Tháng 7 2021 06:47

Ví Trả Sau là sản phẩm cho vay tiêu dùng không có tài sản bảo đảm do Ngân hàng Tiên Phong (TPBank) cung cấp với hình thức cấp hạn mức vay cho khách hàng theo Hợp đồng tín dụng; Khách hàng được phép sử dụng hạn mức vay này để thanh toán nhiều dịch vụ có trên MoMo.

Khi kích hoạt Ví Trả Sau thành công, khách hàng sẽ được cấp một hạn mức (lên đến 5 triệu đồng) ngay tức thì để chi tiêu trước các dịch vụ trên  MoMo và tại một số điểm thanh toán. Với hạn mức chi tiêu được cấp tại Ví Trả Sau, khách hàng có thể lựa chọn sử dụng qua 2 cách khác nhau:

- Mua sắm trả sau (Mua sắm tháng này, trả vào tháng sau).

- Mua sắm trả góp (Mua sắm tháng này, trả trong nhiều kỳ).

Với hình thức chi tiêu trước - thanh toán sau, Ví Trả Sau sẽ giúp cho việc chi tiêu của khách hàng được thuận lợi và thoải mái hơn trước những nhu cầu của cuộc sống với rất nhiều ưu đãi hiện có với MoMo. 

- 0% lãi suất: Chương trình ưu đãi lãi suất 0% đến 31/08/2021 giúp khách hàng thoải mái chi tiêu trước các dịch vụ tiện ích.

- Không tốn phí kích hoạt: Với Ví Trả Sau trên MoMo, khách hàng sẽ không tốn bất kỳ chi phí nào cho việc kích hoạt.

- Không tốn phí dịch vụ:  Phí duy trì dịch vụ Ví Trả Sau sẽ chỉ phát sinh 01 lần duy nhất ở giao dịch đầu tiên trong tháng (20.000 đồng/tháng). Đặc biệt, Ví Trả Sau trên MoMo đang có chương trình khuyến mãi không tính phí dịch vụ từ nay đến hết ngày 31/8/2021.

- Không chứng minh thu nhập - Giải ngân không đợi chờ: Với mong muốn ai cũng có thể tiếp cận hình thức “Mua trước - Trả sau”, Ví Trả Sau đã rút gọn quy trình thủ tục, giúp khách hàng đăng ký trên điện thoại một cách dễ dàng. Chỉ cần khách hàng có Ví MoMo đã xác thực tài khoản (KYC), và được liên kết tài khoản ngân hàng thành công, Ví Trả Sau có thể duyệt ngay hồ sơ của khách hàngvà cấp hạn mức chi tiêu cho khách hàng tức thì.

Khi Ví Trả Sau đã được kích hoạt, khách hàng có thể thanh toán hàng ngàn dịch vụ trên MoMo với thao tác một chạm vô cùng đơn giản. 

Hướng dẫn sử dụng Ví Trả Sau:

Chỉ vài thao tác đơn giản, khách hàng đã có thể thanh toán dịch vụ với Ví Trả Sau trên MoMo rồi đó: 

- Đối với trường hợp thanh toán tại chỗ

Khi khách hàng muốn mua và thanh toán dịch vụ tại chỗ như 7-Eleven, chỉ cần thực hiện các bước sau

+ Bước 1: Mở MoMo quét mã QR để thanh toán;

+ Bước 2: Chọn nguồn tiền là “Ví Trả Sau” tại bước xác nhận thanh toán.

* Lưu ý: Ví Trả Sau chưa áp dụng cho đặt hàng qua ứng dụng 7-Eleven.

- Đối với trường hợp thanh toán dịch vụ online:

Khi khách hàng mua đồ online, ví dụ tại website hoặc ứng dụng Bách Hoá Xanh và thanh toán dịch vụ bằng Ví Trả Sau, chỉ cần: 

+ Bước 1: Tại bước thanh toán đơn hàng, chọn hình thức thanh toán bằng MoMo;

+ Bước 2: Chọn nguồn tiền thanh toán là “Ví Trả Sau” tại bước xác nhận thanh toán trên MoMo.

Ví Trả Sau là phiên bản nâng cấp tiện lợi hơn của hình thức “Mua trước - Trả sau”, dành cho những ai có nhu cầu ứng trước khoản tiền để thanh toán dịch vụ trong thời điểm khó khăn hiện tại. Kích hoạt Ví Trả Sau để thanh toán ngay hàng ngàn dịch vụ trên MoMo với ưu đãi lãi suất 0%.

Mọi thắc mắc về việc thanh toán, người dùng có thể liên hệ qua: Hotline: 1900 545441 (1.000Đ/phút).Trung tâm Trợ Giúp: Đăng nhập MoMo >> Ví của tôi >> Trợ giúp hoặc nhập từ khóa "trợ giúp" vào ô tìm kiếm (Miễn phí).Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. (Miễn phí).

Xem 995 lần