Câu lạc bộ Xử lý nợ AMC kết nạp hội viên Welcome DTC

Thứ năm, 27 Tháng 10 2022 09:06

Ngày 27/10/2022, tại Hà Nội, Câu lạc bộ Xử lý nợ AMC thuộc Hiệp hội Ngân hàng (VNBA) đã tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định về việc kết nạp Công ty TNHH Mua bán nợ Welcome (Welcome DTC). Theo đó, Welcome DTC là Hội viên liên kết và là Hội viên thứ 25 của Câu lạc bộ Xử lý nợ AMC.

Hoạt động xử lý nợ tại các TCTD chịu ảnh hưởng nặng nề do đại dịch COVID-19

“Nợ xấu trong đại dịch COVID-19 - Giải pháp hỗ trợ ngành Ngân hàng và cộng đồng doanh nghiệp”

Cau lac bo Xu ly no AMC ket nap hoi vien Wellcome DTC 2

Tổng Thư ký Nguyễn Quốc Hùng và  Chủ nhiệm Câu lạc bộ Xử lý nợ AMC Đoàn Văn Thắng tặng hoa chúc mừng Welcome DTC gia nhập Câu lạc bộ Xử lý nợ AMC

Tham dự lễ kết nạp có ông Nguyễn Quốc Hùng, Tổng Thư ký VNBA; ông Đoàn Văn Thắng, Chủ nhiệm Câu lạc bộ Xử lý nợ AMC, ông Moon Youngso, Tổng giám đốc Công ty Welcome DTC; cùng các thành viên Câu lạc bộ Xử lý nợ AMC và đại diện lãnh đạo các đơn vị thuộc VNBA.

Với việc trở thành hội viên liên kết của Câu lạc bộ Xử lý nợ AMC, Welcome DTC sẽ được tham gian sân chơi chung hữu ích của các tổ chức tín dụng, được kết nối, chia sẻ thông tin trong công tác xử lý nợ, thường xuyên trao đổi về chính sách, pháp luật và các vấn đề liên quan đến nghiệp vụ xử lý nợ, phát triển thị trường mua, bán. Bên cạnh đó, Welcome DTC cũng như các hội viên tham gia Câu lạc bộ Xử lý nợ AMC được bảo vệ quyền lợi chính đáng; hỗ trợ tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc về cơ chế chính sách trong hoạt động.

Bày tỏ vui mừng khi gia nhập Câu lạc bộ Xử lý nợ AMC, ông Moon Youngso Tổng giám đốc Công ty Welcome DTC gửi lời cảm ơn trân trọng tới Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ Xử lý nợ AMC và lãnh đạo Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam,

Đại diện Welcome DTC cho biết, sẽ cố gắng hết sức để phát triển hơn nữa để trở thành công ty tốt trong ngành. Đồng thời, Welcome DTC mong muốn sẽ nhận được sự hỗ trợ và quan tâm của tất cả Hội viên Câu lạc bộ Xử lý nợ AMC để Welcome DTC có thể phát triển lớn mạnh hơn nữa. Ngoài ra, Welcome DTC sẽ dùng tất cả khả năng có thể góp phần cùng VNBA ngày càng phát triển.

Công ty TNHH Mua bán nợ Welcome (Welcome DTC), có trụ sở tại TP Hồ Chí Minh, được cấp giấy phép kinh doanh vào tháng 12/2021. Welcome DTC là chi nhánh nước ngoài thứ 5 của Tập đoàn Tài chính Welcome (Hàn Quốc)

Welcome DTC chuyên về dịch vụ kinh doanh nợ như mua và bán các khoản cho vay NPL có thế chấp & không có thế chấp, môi giới thương mại và tư vấn tái cấu trúc các khoản nợ.

Kể từ khi có giấy phép kinh doanh vào tháng 12/2021, Welcome DTC đã bắt đầu dịch vụ mua bán nợ và đã mua thành công tài sản nợ NPL trị giá khoảng 300 tỷ đồng từ hai tổ chức nổi tiếng.

Tại Hàn Quốc, Tập đoàn Tài chính Welcome bắt đầu dịch vụ cho vay từ năm 2002.Tháng 5/2014, Tập đoàn Tài chính Welcome đã thành lập Ngân hàng Welcome Savings, cung cấp dịch vụ nhận tiền gửi bên cạnh dịch vụ cho vay dành cho cá nhân và doanh nghiệp.

Xem 567 lần

footer