Đại diện Hiệp hội Ngân hàng thăm và làm việc với Ban lãnh đạo Vietbank

Thứ sáu, 21 Tháng 5 2021 07:38

Ngày 19/5/2021, TS. Lê Thị Kim Xuân - Trưởng Văn phòng đại diện Hiệp hội Ngân hàng tại TP.Hồ Chí Minh dẫn đầu đoàn công tác đã đến chúc mừng và làm việc với Ban lãnh đạo Ngân hàng Việt Nam Thương tín (Vietbank), nhân dịp Vietbank bổ nhiệm mới các nhân sự cấp cao.

Tiếp và làm việc với Đoàn có ông Dương Nhất Nguyên vừa được bầu giữ chức danh Chủ tịch Hội đồng quản trị nhiệm kỳ 2021-2025, ông Nguyễn Hữu Trung được bầu giữ chức danh Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm thành viên Hội đồng quản trị độc lập và ông Lê Huy Dũng được bổ nhiệm chức danh Tổng Giám đốc Vietbank từ tháng 3/2021.

Buổi làm việc diễn ra trong không khí cởi mở, Đoàn đã nghe Ban lãnh đạo Vietbank chia sẻ sự nỗ lực và những nét nổi bật trong hoạt động của ngân hàng trong thời gian qua; Ghi nhận các ý kiến đề xuất cần Hiệp hội Ngân hàng hỗ trợ về những khó khăn, vướng mắc khi xử lý nợ xấu tại các cơ quan tư pháp, về các chương trình cần đào tạo để bồi dưỡng kiến thức nâng cao chất lượng nguồn nhân lực cho các ngân hàng nói chung và Vietbank nói riêng….

Lãnh đạoVietbank cam kết tiếp tục tham gia, hỗ trợ tích cực các hoạt động của Hiệp hội Ngân hàng và mong muốn Hiệp hội Ngân hàng tiếp tục có tiếng nói mạnh mẽ bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của các tổ chức hội viên. Đại diện Hiệp hội Ngân hàng cam kết tiếp tục thực hiện tốt vai trò của Hiệp hội Ngân hàng đối với các tổ chức hội viên trên địa bàn và ghi nhận các ý kiến đề xuất của Vietbank để báo cáo Tổng Thư ký Hiệp hội Ngân hàng xem xét, kiến nghị đến các cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền giải quyết, nhằm tháo gỡ khó khăn, vướng mắc tạo điều kiện cho các ngân hàng nói chung và Vietbank nói riêng trong hoạt độngkinh doanh.

Xem 985 lần

footer