Vietbank trao sổ tiết kiệm trị giá 1 tỷ đồng cho khách hàng trúng giải đặc biệt chương trình "Xuân như ý, Lộc tỷ đồng"

Thứ hai, 13 Tháng 2 2023 03:29

Ngày 10/02/2023, tại Long An, Ngân hàng Việt Nam Thương Tín (Vietbank, mã chứng khoán: VBB) đã tổ chức trao sổ tiết kiệm trị giá 1 tỷ đồng cho khách hàng Nguyễn Thị Thu, giao dịch tại Trung tâm Kinh doanh Bến Lức, là người trúng giải đặc biệt chương trình khuyến mãi "Xuân như ý, Lộc tỷ đồng".

Vietbank trao so tiet kiem tri gia 1 ty dong 2

Đại diện Vietbank thực hiện nghi thức trao biển 1 tỷ đồng cho bà Nguyễn Thị Thu trúng giải đặc biệt

Tại buổi trao giải, khách hàng Nguyễn Thị Thu chia sẻ: “Lúc nhận thông báo trúng giải đặc biệt, tôi rất bất ngờ. Tôi cảm thấy rất vui và may mắn. Thời gian tới, tôi sẽ tiếp tục gởi tiết kiệm ở Vietbank và giới thiệu thêm nhiều bạn bè gửi tiết kiệm, giao dịch tại đây vì Vietbank không chỉ phục vụ rất tốt mà còn có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn”.

Vietbank trao so tiet kiem tri gia 1 ty dong 3

Đại diện Vietbank thực hiện nghi thức trao thưởng cho các khách hàng trúng thưởng

Ngoài ra, 75 khách hàng trúng thưởng của chương trình cũng sẽ nhận giải tại các điểm giao dịch của Vietbank trên toàn quốc. Chương trình khuyến mãi “Xuân như ý, Lộc tỷ đồng” được Vietbank triển khai trong quý 4 năm 2022 để tri ân các khách hàng gửi tiết kiệm và mở tài khoản giao dịch với Vietbank. Chương trình có tổng giải thưởng, quà tặng lên đến 6,5 tỷ đồng. Ngày 12/01/2023, Vietbank đã tổ chức buổi quay số để xác định 76 khách hàng may mắn dành được các giải thưởng có giá trị gồm: 01 giải đặc biệt là sổ tiết kiệm trị giá 01 tỷ đồng, 09 giải nhất mỗi giải là 6 chỉ vàng SJC, 18 giải nhì mỗi giải là sổ tiết kiệm trị giá 20 triệu đồng, 48 giải khuyến khích mỗi giải gồm một tài khoản số đẹp và 5 triệu đồng.

Vietbank được thành lập vào năm 2007, sau 16 năm phát triển, Vietbank có tổng tài sản trên 110 ngàn tỷ đồng, vốn điều lệ gần 5 ngàn tỷ đồng, đội ngũ nhân sự gần 2.600 cán bộ nhân viên, mạng lưới hoạt động gồm 118 trung tâm kinh doanh trên toàn quốc cùng hệ thống sản phẩm dịch vụ nhiều tiện ích và nền tảng công nghệ hiện đại. Với nền tảng vững vàng được tạo dựng sau hành trình 16 năm phát triển cùng triết lí kinh doanh trên nền tảng chữ Tín, Vietbank luôn nỗ lực để đáp ứng tốt nhất nhu cầu tài chính cho hàng trăm ngàn khách hàng cá nhân và doanh nghiệp khắp mọi miền đất nước.

Xem 266 lần

footer