VCB Digibank vừa ra mắt phiên bản mới 5.4.4

Thứ năm, 05 Tháng 1 2023 07:15

Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) vừa cho biết, đã cải tiến, bổ sung tính năng mới cho ứng dụng VCB Digibank thành phiên bản 5.4.4, nhằm tối ưu trải nghiệm và đáp ứng nhu cầu giao dịch của khách hàng.

Theo đó, ứng dụng VCB Digibank thành phiên bản 5.4.4, đã cải tiến tính năng “chứng chỉ quỹ”, tính năng quản lý tài khoản liên kết và một số cải tiến khác.

Đối với những cải tiến mới về tính năng “chứng chỉ quỹ”, cho phép khách hàng thực hiện các giao dịch sau đây ngay trên ứng dụng VCB Digibank như:

- Đăng ký thông tin để mở tài khoản chứng chỉ quỹ tại Công ty Quản lý Quỹ Vietcombank (VCBF).

- Đăng ký tư vấn đầu tư chứng chỉ quỹ.

- Tra cứu thông tin thị trường chứng chỉ quỹ do VCBF cung cấp thông tin và tư vấn đầu tư.

Để trải nghiệm ngay tính năng mới, khách hàng đăng nhập APP VCB Digibank >> Đầu tư >> Chứng chỉ quỹ.

Đối với những cải tiến mới về tính năng “Quản lý tài khoản liên kết”, được chuyển đổi từ tính năng “Liên kết ví điện tử” trong ứng dụng VCB Digibank phiên bản trước đó, cùng với sự cải tiến, mở rộng về mặt tiện ích. Tính năng này cho phép khách hàng thực hiện quản lý danh sách những nhà cung cấp dịch vụ ví điện tử đang liên kết với tài khoản thanh toán của khách hàng. Đồng thời, “Đăng ký liên kết” cùng thay đổi hoặc Ngừng liên kết tài khoản thanh toán với các nhà cung cấp dịch vụ ví điện tử.

Để trải nghiệm ngay tính năng mới, khách hàng đăng nhập APP VCB Digibank >> Tiện ích >> Quản lý liên kết tài khoản

Đối với những cải tiến khác

VCB Digibank vua ra mat phien ban moi 2

Để trải nghiệm những tính năng mới cập nhật của VCB Digibank trên hệ điều hành Android, khách hàng có thể tải tại đây hoặc trên hệ điều hành iOS khách hàng có thể tải tại đây.

Xem 563 lần

footer