VPBank Đông Hương tiếp tục gia hạn thời gian nâng cấp, cải tạo chi nhánh

Thứ ba, 13 Tháng 12 2022 03:20

Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) vừa cho biết, tiếp tục gia hạn thời gian nâng cấp, cải tạo chi nhánh VPBank Đông Hương tại địa chỉ: tầng 1 Tòa nhà Thành Trung Plaza, số 490 Đại Lộ Lê Lợi, Phường Đông Hương, TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa.

Do vậy, VPBank Đông Hương tạm thời ngừng cung cấp các dịch vụ tài chính để thực hiện nâng cấp, cải tạo chi nhánh, nhằm đem tới những trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng. Theo thông báo trước đó của Vpbank thì VPBank Đông Hương có thời gian hoàn thành dự kiến vào ngày 06/12/2022, tuy nhiên, do một số hạng mục cải tạo chưa đáp ứng được yêu cầu an toàn và thẩm mỹ chung theo quy định. Do đó, VPBank tiếp tục gia hạn việc nâng cấp và sẽ cố gắng trở lại phục vụ khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Trong khoảng thời gian nâng cấp, VPBank mời các khách hàng có nhu cầu tới giao dịch trực tiếp tại quầy có thể lựa chọn một số địa điểm lân cận, như VPBank Thanh Hóa tại địa chỉ Lô 05+06 đường Phan Chu Trinh, Phường Điện Biên, TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa, (kể thêm 1 CN hoặc PGD nữa tại địa bàn Thanh Hóa, nếu có). VPBank xin cam kết, mọi quyền lợi và thông tin của khách hàng đều được bảo toàn.

Để thuận tiện hơn cho khách hàng, VPBank khuyến khích khách hàng thực hiện các giao dịch trực tuyến (online) để tiết kiệm thời gian di chuyển và không phụ thuộc vào giờ làm việc hành chính. Ứng dụng ngân hàng điện tử VPBank NEO cung cấp đầy đủ các tính năng trực tuyến để mọi giao dịch tài chính của khách hàng đều được đáp ứng kịp thời.

Trong trường hợp cần thêm sự hỗ trợ, khách hàng hãy liên hệ với Trung tâm CSKH 24/7 qua email This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.; hotline 1900545415 hoặc cổng chăm sóc khách hàng http://cskh.vpbank.com.vn để được tư vấn kịp thời.

Xem 208 lần

footer