CHỦ NHẬT, 29/01/2023

Vietcombank tuyển dụng nhân sự quy mô lớn

Thứ hai, 28 Tháng 11 2022 02:10

Ngân hàng Vietcombank vừa thông báo đợt tuyển dụng quy mô lớn với 187 chỉ tiêu không yêu cầu kinh nghiệm và 18 chỉ tiêu có yêu cầu kinh nghiệm làm việc tại các chi nhánh ngân hàng. Đây là đợt tuyển dụng lớn thứ 10 và cũng có thể là lần chiêu mộ tập trung lớn cuối cùng trong năm nay.

Có 6 vị trí được tập trung tuyển dụng đợt này gồm bộ phận khách hàng, kế toán/giao dịch viên, ngân quỹ, tin học, nhân sự, hỗ trợ kinh doanh trực tiếp (Chi tiết chỉ tiêu tuyển dụng cho từng vị trí xem tại đây).

Trong đó, bộ phận khách hàng và kế toán/giao dịch viên là 2 vị trí được tuyển dụng nhiều nhất. Tổng số chỉ tiêu dành cho 2 vị trí này lần lượt là 148 và 42 nhân sự.

Thời gian nhận hồ sơ đối với các chỉ tiêu không yêu cầu kinh nghiệm bắt đầu từ ngày ra thông báo cho đến hết ngày 02/12/2022. Còn với các chỉ tiêu có yêu cầu kinh nghiệm, hạn chót nộp hồ sơ là ngày 31/12/2022, hoặc đến khi ngân hàng đã tuyển dụng đủ.

Vietcombank cho biết, chỉ nhận hồ sơ ứng viên tốt nghiệp Đại học hệ tập trung chính quy/liên kết (không bao gồm hệ liên thông, tại chức, văn bằng 2, vừa học vừa làm) của các trường Đại học theo quy định của Vietcombank. Đào tạo Thạc sỹ trở lên chỉ là tiêu chí ưu tiên.

Đợt tuyển dụng lần này nhằm chiêu mộ lượng lớn nhân sự về làm việc tại 48 chi nhánh ở 30 tỉnh thành phố. Trong đó, 7 địa phương tập trung tuyển dụng nhiều nhất là Thành phố Hồ Chí Minh, Thanh Hóa, Quảng Ninh, Hải Phòng, Hà Nội, Đồng Nai và Bình Dương.

Với các chỉ tiêu yêu cầu kinh nghiệm, nhóm này chủ yếu thuộc về bộ phận khách hàng, kế toán hoặc giao dịch viên. Sau khi trúng tuyển, các ứng viên này sẽ công tác tại 8 tỉnh thành là Hải Phòng, Hòa Bình, Hưng Yên, Long An, Nghệ An, Thanh Hóa, Tiền Giang và Thành phố Hồ Chí Minh.

Hồ sơ đính kèm:

Sau khi tạo và nộp hồ sơ trực tuyến, thí sinh scan các giấy tờ sau sang định dạng pdf hoặc doc-docx, để đính kèm:

- Sơ yếu lý lịch tự thuật khai trong giai đoạn 06 tháng gần nhất có chứng nhận của cơ quan nhà nước có thẩm quyền;

- Bản sao các văn bằng và bảng điểm (không cần công chứng/chứng thực);

- Giấy chứng nhận sức khoẻ trong thời gian 06 tháng gần nhất;

- Đối với vị trí yêu cầu kinh nghiệm: Hồ sơ chứng minh kinh nghiệm công tác (Hợp đồng lao động, sổ Bảo hiểm xã hội…);

- 02 ảnh 4x6 (chụp trong vòng 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ);

(Ứng viên phải bổ sung đầy đủ hồ sơ bản giấy có công chứng/chứng thực khi Vietcombank yêu cầu hoặc khi có thông báo ứng viên được vào vòng Phỏng vấn).

Lưu ý:

- Vietcombank chỉ nhận hồ sơ ứng viên tốt nghiệp Đại học hệ tập trung chính quy/liên kết (không bao gồm hệ liên thông, tại chức, văn bằng 2, vừa học vừa làm) của các trường Đại học theo quy định của Vietcombank. Đào tạo Thạc sỹ trở lên chỉ là tiêu chí ưu tiên.

- Vietcombank được quyền lựa chọn hồ sơ để mời ứng viên nổi trội tham gia các vòng tuyển dụng;

- Lựa chọn ngôn ngữ trang web là tiếng Việt để hiển thị đầy đủ và chính xác nhất;

- Thí sinh sẽ nhận được email xác nhận về việc tạo tài khoản, nộp hồ sơ trực tuyến trên hệ thống tuyển dụng. Ngoài ra, thí sinh có thể theo dõi quá trình ứng tuyển trên hệ thống tuyển dụng của VCB.

- Thí sinh hoàn toàn chịu trách nhiệm về tính chính xác và trung thực của Hồ sơ. Trường hợp Vietcombank phát hiện hồ sơ đăng ký của thí sinh không chính xác, trung thực, kết quả của thí sinh sẽ bị hủy bỏ.

Thông tin chi tiết các vị trí tuyển dụng đăng tải trên website tuyendung.vietcombank.com.vn (Số điện thoại liên hệ hỗ trợ tại Vietcombank 0835588000 - 0835899000).

Xem 178 lần

footer