PVcomBank chuyển địa điểm PGD Lạc Trung

Thứ hai, 24 Tháng 10 2022 02:19

Ngày 20/10/2022, Ngân hàng Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) đã chính thức khai trương Phòng Giao dịch (PGD) Lạc Trung tại địa điểm mới số 627 Kim Ngưu và 629 Đông Kim Ngưu, Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Với lợi thế về vị trí giao thông thuận tiện, cơ sở vật chất khang trang, trụ sở mới của PVcomBank Lạc Trung sẽ mang đến cho khách hàng và người dân trên địa bàn Quận Hai Bà Trưng cùng các khu vực lân cận một không gian giao dịch thân thiện, hiện đại.

Theo ông Phan Quang Chung, Giám đốc Vùng 1&2 (Khối KHCN) đã đánh giá cao những đóng góp của PVcomBank Lạc Trung trong thời gian qua đồng thời nhấn mạnh việc đơn vị cần tiếp tục nâng cao chất lượng trong việc cung cấp những dịch vụ ngân hàng tiện ích tới các tổ chức kinh tế và người dân quanh khu vực. “PVcomBank Lạc Trung sẽ cung cấp những dịch vụ ngân hàng tiện ích tới các tổ chức kinh tế và người dân xung quanh khu vực như: huy động vốn; cho vay ngắn hạn, trung hạn và dài hạn, các dịch vụ thanh toán giữa các khách hàng, kinh doanh ngoại tệ theo tiêu chuẩn quốc tế ở thị trường trong nước và nước ngoài; thực hiện các nghiệp vụ thanh toán quốc tế; đặc biệt là cho vay đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ; cho vay phục vụ sản xuất kinh doanh… theo quy định của Pháp luật và của PVcomBank”, ông Chung cho biết.

Nhân dịp khai trương, PVcomBank Lạc Trung đã giới thiệu các sản phẩm dịch vụ ưu việt và dành tặng nhiều phần quà hấp dẫn như: bình nước, ô, áo mưa, mũ bảo hiểm, bộ cốc… cho khách hàng khi mở tài khoản tiền gửi.

Xem 351 lần

footer