SeABank miễn phí chuyển đổi thẻ từ sang thẻ chip cùng nhiều quà tặng hấp dẫn

Thứ ba, 02 Tháng 8 2022 01:51

Từ nay đến 31/12/2022, Ngân hàng Đông Nam Á (SeABank) sẽ chính thức miễn phí chuyển đổi từ thẻ từ sang thẻ chip, đồng thời dành nhiều ưu đãi hấp dẫn cho tất cả khách hàng khi chuyển đổi hoặc phát hành mới thẻ ghi nợ nội địa S24++.

Cụ thể, khách hàng chuyển đổi/phát hành mới thẻ ghi nợ nội địa chuẩn chip (SVCC) của SeABank được miễn các loại phí gồm: phí đóng thẻ ghi nợ nội địa từ, phí phát hành thẻ ghi nợ nội địa chuẩn chip và phí thường niên năm thứ nhất.

Đặc biệt, SeABank còn triển khai trương trình ưu đãi “Sống thời 4.0 - Lên đời thẻ chuẩn chip” với ưu đãi hấp dẫn. Theo đó, từ nay đến 31/12/2022, mỗi tháng SeABank sẽ tìm ra 01 khách hàng may mắn nhận được phần quà là eVoucher du lịch trị giá 5 triệu đồng khi chuyển đổi/mở mới thẻ ghi nợ nội địa chuẩn chip và có tổng chi tiêu phát sinh cao nhất với giá trị chi tiêu tối thiểu mỗi tháng là 5 triệu đồng.

Ngoài ra, với các tín đồ mê phim còn được tận hưởng ưu đãi hấp dẫn, đó là cặp vé xem phim 2D tại hệ thống rạp CGV Cinema với giá ưu đãi chỉ 90.000 đồng/cặp. Chương trình này dành cho khách hàng sử dụng thẻ ghi nợ nội địa chuẩn chip S24++ (thẻ chip NAPAS) thanh toán trực tiếp tại quầy bán vé CGV.

Được biết, tháng 7/2020, SeABank đã cho ra mắt dòng thẻ nội địa mới S24++ được bảo mật với công nghệ chip chuẩn EMV, tích hợp nhiều tính năng hiện đại như thanh toán không tiếp xúc (contactless) và thanh toán Samsung Pay, giúp khách hàng chỉ cần một chạm đã có thể hoàn thành giao dịch trong vài giây với đặc tính an toàn cao và vô cùng tiện lợi.

Không chỉ vậy, với sản phẩm thẻ chip S24++ của SeABank, khách hàng có thể rút tiền tại hàng ngàn ATM của các ngân hàng liên minh trên toàn quốc với hạn mức rút tiền lên đến 10 triệu đồng/lần, hạn mức thanh toán tại POS tối đa lên tới 100 triệu đồng/ngày, đồng thời có thể yêu cầu phát hành tối đa 3 thẻ phụ cho người thân. Đối với các khách hàng có nhu cầu du lịch hay công tác nước ngoài, thẻ chip nội địa mới của SeABank hỗ trợ rút tiền mặt và truy vấn số dư ngay tại Nga, Thái Lan, Malaysia, Hàn Quốc…

Chi tiết thể lệ chương trình khách hàng xem tại đây hoặc liên hệ các điểm giao dịch gần nhất của SeABank trên toàn quốc hoặc gọi Contact Center 1900 555 587 hoặc truy cập website www.seabank.com.vn;

Xem 367 lần

footer