GPBank Hải Phòng thông báo chào giá mua thanh lý ATM

Thứ tư, 13 Tháng 7 2022 02:32

Ngân hàng Dầu Khí Toàn Cầu chi nhánh Hải Phòng (GPBank Hải Phòng) thông báo về việc bán tài sản thanh lý Máy ATM GRG H38 sản xuất năm 2002, hiện ngừng hoạt động.

Tài sản cần thanh lý:

- Máy ATM GRG H38 sản xuất năm 2002, hiện ngừng hoạt động.

- Số lượng: 01 cái

- Giá khởi điểm: 1.800.000đ (Một triệu tám trăm nghìn đồng chẵn). Giá đã bao gồm thuế GTGT, giao hàng tại nơi để tài sản. Các chi phí bao gồm: chi phí liên quan đến bốc xếp, vận chuyển tài sản và các chi phí liên quan khác do nên mua chịu trách nhiệm.

Phương thức bán thanh lý: Tài sản được đăng tải thông tin công khai trên Website của GPBank và tại Chi nhánh để mời các đơn vị, cá nhân tham gia chào giá mua thanh lý. Tài sản được bán cho tổ chức/cá nhân trả giá cao nhất, giá bán không thấp hơn giá khởi điểm. Các cán bộ trong Hội đồng thanh lý tài sản không được tham gia mua tài sản thanh lý.

Thời gian, địa điểm, hình thức nhận hồ sơ: Thời gian nhận hồ sơ: Từ ngày 15/7/2022 đến hết ngày 25/7/2022 (trong giờ hành chính).

Hồ sơ tham gia mua tài sản thanh lý gồm:

+ Phiếu đăng ký mua tài sản thanh lý (theo mẫu đính kèm).

+ Chứng minh nhân dân/căn cước công dân (đối với cá nhân); Đăng ký thành lập doanh nghiệp (đối với tổ chức) có công chứng/chứng thực của cơ quan có thẩm quyền.

Địa điểm nhận hồ sơ: Hồ sơ có thể nộp trực tiếp hoặc gián tiếp cho Phòng Tổ chức hành chính GPBank - Chi nhánh Hải Phòng, số 98+100+1/100 đường Tô Hiệu, phường Trại Cau, quận Lê Chân, Hải Phòng.

Các cá nhân/tổ chức có nhu cầu xem tài sản thanh lý liên hệ trực tiếp trong giờ hành chính với ông Hoàng Đăng Khoa cán bộ IT, Phòng Kế toán tài chính và Kho quỹ GPBank - Chi nhánh Hải Phòng -  SĐT: 0988 357 525.

Xem 255 lần

footer