VietinBank miễn toàn bộ phí trên kênh Ngân hàng số

Thứ sáu, 31 Tháng 12 2021 05:45

Ngân hàng Công thương Việt Nam (VietinBank) cho biết, sẽ miễn toàn bộ phí các loại phí trên kênh Ngân hàng số VietinBank iPay cho tất cả các khách hàng từ ngày 1/1/2022.

Theo đó, khách hàng không cần tham gia các Gói tài khoản thanh toán hay duy trì số dư tối thiểu trong tài khoản đều được hưởng các ưu đãi hấp dẫn này. Cụ thể:

- 0 phí tất cả giao dịch chuyển khoản trong và ngoài hệ thống qua VietinBank iPay.

- 0 phí duy trì tài khoản thanh toán/gói tài khoản thanh toán.

- 0 phí duy trì dịch vụ VietinBank iPay.

- 0 phí duy trì dịch vụ biến động số dư tài khoản qua OTT.

- 0 phí phát hành thẻ ghi nợ nội địa/thẻ ghi nợ quốc tế.

Đặc biệt, VietinBank còn miễn phí đặt Alias tài khoản theo số điện thoại cho mọi khách hàng. Alias là dịch vụ đặt tên riêng cho tài khoản của VietinBank, cho phép khách hàng thỏa sức sáng tạo đặt tên và lựa chọn tên tài khoản gắn với tên cửa hàng, tên thương hiệu; số điện thoại, phong thủy hoặc một dãy gồm các ký tự chữ và số theo mong muốn, khẳng định thương hiệu, cá tính riêng.

Được biết, từ năm 2020, VietinBank đã áp dụng chính sách “0 phí” cho hầu hết các loại phí giao dịch như: Phí chuyển khoản trong và ngoài hệ thống qua iPay, phí quản lý tài khoản… với khách hàng tham gia Gói tài khoản thanh toán.

Để tận hưởng trọn vẹn ưu đãi và biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng liên hệ chi nhánh/phòng giao dịch VietinBank trên toàn quốc, tổng đài hỗ trợ khách hàng: 1900 558 868 hoặc email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it..

Xem 1107 lần

footer