CHỦ NHẬT, 24/09/2023

PvcomBank thêm kênh thông báo biến động số dư

Thứ hai, 15 Tháng 11 2021 03:37

Giờ đây, khách hàng không cần phụ thuộc vào sóng điện thoại vẫn có thể nhận được thông báo biến động số dư tài khoản ngay trên app PV-Mobile Banking. Đây là tính năng ưu việt vừa được Ngân hàng Đại chúng Việt Nam (PVcomBank) ra mắt, nối dài những trải nghiệm tiện ích cho khách hàng.

Thông báo biến động số dư là một trong những tính năng ưu việt cho phép khách hàng theo dõi kịp thời mọi sự thay đổi của tài khoản cá nhân đã mở tại ngân hàng. Thông thường, kênh thông báo biến động số dư thường được sử dụng là SMS Banking, khách hàng sẽ nhận được tin nhắn cho mỗi giao dịch trong tài khoản. Tuy nhiên, kênh SMS Banking sẽ không thể phát huy tác dụng khi thiết bị điện thoại của khách hàng nằm ngoài vùng phủ sóng, gây ra một số bất tiện và có thể làm ảnh hưởng tới công việc, cuộc sống.

Với mong muốn nối dài những trải nghiệm tiện ích cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ, sản phẩm của Ngân hàng, PVcomBank đã triển khai tính năng thông báo biến động số dư giao dịch ngay trên app PV-Mobile Banking. Chỉ với một lần cài App, khách hàng dễ dàng: Nhận thông báo ngay trên ứng dụng mà không cần phụ thuộc vào sóng điện thoại, chỉ cần thiết bị được kết nối với internet; Theo dõi và truy vấn thuận tiện; Yên tâm tuyệt đối về sự bảo mật thông tin và hoàn toàn miễn phí.

Cùng với tiện ích xác thực giao dịch bằng Smart OTP, tính năng thông báo biến động số dư trên app PV-Mobile Banking còn giúp mọi giao dịch của khách hàng trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn ngay cả khi ở nước ngoài.

Thông tin chi tiết, xem tại đây.

Xem 1055 lần

footer