VPBank thay đổi thời gian giao dịch tại một số chi nhánh

Thứ hai, 02 Tháng 8 2021 06:49

Trong nỗ lực kiểm soát dịch Covid -19 đang có nhiều diễn biến phức tạp, Ngân hàng Việt Nam Thịnh vượng (VPBank) thông báo thay đổi khung giờ giao dịch tại các CN/PGD của VPBank tại địa bàn TP.Hồ Chí Minh và các tỉnh khu vực phía Nam nhằm đảm bảo an toàn trong công tác phòng chống dịch Covid-19.

Khung giờ này sẽ được áp dụng (từ thứ 2 đến thứ 6) cho đến khi có thông báo mới của các cơ quan thẩm quyền tại địa phương đối với lệnh cách ly xã hội.

Danh sách Chi nhánh/PGD áp dụng khung giờ giao dịch mới như sau:

VPBank thay doi thoi gian giao dich tai mot so chi nhanh

Các chi nhánh VPBank còn lại vẫn giữ nguyên giờ giao dịch như bình thường.

Danh sách trên có thể thay đổi (thêm/bớt chi nhánh và khung giờ giao dịch) tùy thuộc yêu cầu của chính quyền địa phương tại từng địa bàn. 

Trong thời gian này, VPBank khuyến khích khách hàng cân nhắc lựa chọn các phương án phù hợp để không bị gián đoạn giao dịch, cụ thể như sau:

Đối với các nhu cầu giao dịch tiền mặt: Quý khách hàng có thể thông tin trước tới ngân hàng thông qua các kênh tiếp nhận yêu cầu hỗ trợ như Cán bộ chăm sóc khách hàng, Tổng đài 24/7, ... để ngân hàng nắm bắt nhu cầu, tư vấn và chuẩn bị trước nhằm giúp giao dịch của khách hàng được suôn sẻ, thuận lợi nhất. Giao dịch của quý khách sẽ được hỗ trợ trong khung giờ làm việc theo thông tin chi tiết phía trên.

Đối với các nhu cầu giao dịch không tiền mặt: VPBank khuyến khích khách hàng lựa chọn các kênh thay thế như ngân hàng điện tử VPBank NEO; Hệ thống ATM/CDM; Kênh Chăm sóc khách hàng: Hotline 1900545415, email This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.; hoặc cổng  http://cskh.vpbank.com.vn

Trong thời gian qua, VPBank vẫn liên tục áp dụng quy trình kiểm soát dịch bệnh nghiêm ngặt đối với toàn bộ các CBNV trên cả nước: thực hiện đo nhiệt độ tại cửa ra vào, yêu cầu toàn thể CBNV đeo khẩu trang toàn thời gian giao dịch và khi sinh hoạt tại khu vực tập trung, duy trì cung cấp nước rửa tay khử khuẩn … Ngay khi cơ quan có thẩm quyền ra thông báo mới về vụ việc, chúng tôi sẽ thông báo đến quý khách những thông tin cập nhật tiếp theo để quý khách chủ động lên kế hoạch thực hiện các giao dịch của mình tại VPBank.

Xem 2463 lần

footer