CHỦ NHẬT, 24/09/2023

Ông Nguyễn Xuân Hải, Phó Tổng Biên tập được giao phụ trách Thời báo Ngân hàng

Thứ hai, 05 Tháng 12 2022 05:12

Ngày 02/12/2022, tại Hà Nội, ông Nguyễn Anh Tuấn, Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) đã công bố Quyết định của Thống đốc NHNN giao ông Nguyễn Xuân Hải, Phó Tổng Biên tập, phụ trách điều hành công việc của Thời báo Ngân hàng, kể từ ngày 1/12/2022.

nguyyen xuan hai

Phó Thống đốc Thường trực Đào Minh Tú trao Quyết định và chúc mừng ông Nguyễn Xuân Hải

Phó Thống đốc Đào Minh Tú đã trao Quyết định và chúc mừng ông Nguyễn Xuân Hải được Ban Cán sự Đảng, Ban Lãnh đạo NHNN tín nhiệm giao điều hành công việc của Thời báo Ngân hàng. Nhận định đây là nhiệm vụ chính trị rất lớn, bởi truyền thông hiện là nhiệm vụ quan trọng của Chính phủ và các cơ quan Chính phủ, với vai trò của tờ báo Ngành đòi hỏi tính nhanh nhạy, chính xác, tích cực trong vấn đề truyền thông, Phó Thống đốc mong muốn ông Nguyễn Xuân Hải với nhiệm vụ được giao, cố gắng trong thời gian tới phát huy tốt vai trò quản lý, lãnh đạo Thời báo Ngân hàng.

Đánh giá ông Nguyễn Xuân Hải có trình độ chuyên môn tốt, đi lên từ vị trí Trưởng Ban Thư ký toà soạn, sau đó là Phó Tổng biên tập, Phó Thống đốc mong muốn ông Nguyễn Xuân Hải sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, tiếp tục duy trì sự đoàn kết của tập thể Thời báo Ngân hàng, kiểm soát nội dung tờ báo đúng tôn chỉ mục đích, đường lối chính sách của Đảng, Nhà nước và ngành Ngân hàng, đảm bảo được tính thời sự, thu hút được ngày càng nhiều độc giả. Nhấn mạnh báo chí, truyền thông là hơi thở, quan điểm của Ngành, vì vậy Phó Thống đốc cho rằng Thời báo Ngân hàng cần tiếp tục mạnh dạn, có nhiều ý tưởng mới trong công tác truyền thông các chính sách, quan điểm của Ngành.

Dong chi Nguyen Xuan Hai duoc giao phu trach Thoi bao Ngan hang 3

Ông Nguyễn Xuân Hải phát biểu nhận nhiệm vụ

Phát biểu nhận nhiệm vụ, ông Nguyễn Xuân Hải bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc tới Ban Cán sự Đảng, Ban Lãnh đạo NHNN đã tin tưởng giao nhiệm vụ mới. Ông Nguyễn Xuân Hải chia sẻ, đây vừa là vinh dự, nhưng cũng là thử thách, trọng trách lớn đối với bản thân và hứa đem hết năng lực, trí tuệ cùng tập thể Tòa soạn đoàn kết, nỗ lực phấn đấu để ngày càng đưa Thời báo Ngân hàng phát triển vững mạnh hơn, phát huy được sức mạnh của đội ngũ cán bộ, phóng viên, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Xác định bối cảnh tới đây sẽ có nhiều khó khăn, khi nhiệm vụ đặt ra đối với công tác truyền thông của Ngành ngày càng cao, đòi hỏi của độc giả ngày một lớn, khắt khe hơn, sức ép sự cạnh tranh giữa các đơn vị báo chí, các trang thông tin điện tử, báo mạng, mạng xã hội ngày càng mạnh mẽ, vì vậy ông Nguyễn Xuân Hải mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Ban Cán sự Đảng, Ban Lãnh đạo NHNN; sự phối hợp của các vụ cục chức năng NHNN; sự ủng hộ của tập thể cán bộ Thời báo Ngân hàng hỗ trợ ông Nguyễn Xuân Hải hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong thời gian tới.

Xem 424 lần