HyperSense được nêu tên trong Hướng dẫn Thị trường Gartner® năm 2022 về Nền tảng Khoa học dữ liệu đa nhân cách và Máy học

Thứ tư, 25 Tháng 5 2022 01:02

Ngày 23/5/2022, Subex, đơn vị tiên phong trong lĩnh vực Digital Trust (Niềm tin kỹ thuật số), đã được nêu tên trong Hướng dẫn Thị trường Gartner® năm 2022 về Nền tảng Khoa học dữ liệu đa nhân cách và Máy học (DSML). Thông qua HyperSense, Subex đã được liệt kê là Nhà cung cấp Đại diện trong báo cáo này.

Theo báo cáo Hướng dẫn thị trường về Nền tảng Khoa học dữ liệu đa nhân cách và Máy học này, "Khoa học dữ liệu và máy học đang phát triển nhanh chóng với các xu hướng chính như tăng cường và dân chủ hóa. Để hỗ trợ nhu cầu của một nhóm các vai trò kỹ thuật và phi kỹ thuật ngày càng đa dạng, các nhà lãnh đạo về dữ liệu và phân tích cần áp dụng các nền tảng DSML đa cá thể.

"Chúng tôi tin rằng đó là sự ủng hộ lớn lao khi được Gartner công nhận trong báo cáo Hướng dẫn Thị trường về Nền tảng Khoa học dữ liệu đa cá thể và Máy học này. HyperSense AI đã được khái niệm hóa với mục tiêu dân chủ hóa việc sử dụng trí tuệ nhân tạo trong doanh nghiệp, bắt đầu bằng hệ sinh thái ngành viễn thông. Công nghệ này sẽ giúp các doanh nghiệp tận dụng AI trong chuỗi giá trị dữ liệu của mình thông qua sự kết hợp giữa AI, AutoML và MLOps dạng đơn giản không cần mã," Rohit Maheshwari, Trưởng bộ phận Chiến lược và Sản phẩm tại Subex cho biết.

GARTNER là thương hiệu đã đăng ký và nhãn hiệu dịch vụ của Gartner, Inc. và/hoặc các công ty liên kết của hãng tại Hoa Kỳ và quốc tế và được sử dụng ở đây với sự cho phép. Mọi quyền đã được bảo lưu.

Gartner không chứng thực bất kỳ nhà cung cấp, sản phẩm hoặc dịch vụ nào được mô tả trong các ấn phẩm nghiên cứu của mình, và không khuyến nghị người dùng công nghệ chỉ lựa chọn những nhà cung cấp có đánh giá cao nhất hoặc xếp hạng khác. Các ấn phẩm nghiên cứu của Gartner research bao gồm các ý kiến của tổ chức nghiên cứu của Gartner và không nên được coi là những tuyên bố về thực tế. Gartner từ chối tất cả các bảo đảm, dù là ngụ ý hoặc rõ ràng, về nghiên cứu này, bao gồm bất kỳ bảo đảm nào về tính thương mại hoặc tính phù hợp cho một mục đích cụ thể.

Về Subex

Subex là đơn vị tiên phong trong việc cho phép ứng dụng Digital Trust (Niềm tin kỹ thuật số) cho các doanh nghiệp trên khắp toàn cầu. 

Được thành lập vào năm 1994, Subex giúp các khách hàng tối đa hóa doanh thu và lợi nhuận của họ. Với bề dày thành tích phục vụ thị trường này thông qua các giải pháp đẳng cấp thế giới để tối ưu hóa hoạt động kinh doanh và phân tích, Subex hiện đang dẫn đầu bằng cách cho phép ứng dụng Digital Trust (Niềm tin kỹ thuật số) toàn diện vào các hệ sinh thái kinh doanh của khách hàng. Tập trung vào việc giảm thiểu rủi ro, bảo mật, khả năng dự đoán và trí tuệ thông minh, Subex giúp các doanh nghiệp đón nhận những thay đổi đột phá và thành công với niềm tin vào việc tạo dựng nên một thế giới kỹ thuật số an toàn cho khách hàng của họ.

Thông qua HyperSense, một nền tảng Điều phối AI đầu cuối, Subex trao quyền cho các nhà cung cấp dịch vụ truyền thông và khách hàng doanh nghiệp đưa ra các quyết định nhanh hơn, hiệu quả hơn bằng cách tận dụng phân tích trí tuệ nhân tạo (AI) trong chuỗi giá trị dữ liệu. Giải pháp này cho phép người dùng không cần đến kiến thức lập trình vẫn có thể dễ dàng tổng hợp dữ liệu từ các nguồn khác nhau, biến dữ liệu thành những hiểu biết sâu sắc bằng cách xây dựng, diễn giải và điều chỉnh các mô hình AI, và dễ dàng chia sẻ kết quả của họ khắp tổ chức, tất cả đều trên một nền tảng đơn giản, không cần mã.

Subex cũng cung cấp các dịch vụ về Tư vấn doanh nghiệp và Dịch vụ có quản lý. Subex hiện có trên 300 cơ sở tại hơn 90 quốc gia. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.subex.com.

Theo Subex

Xem 371 lần