Thống đốc NHNN gặp mặt và động viên các đơn vị trực tiếp tham gia công tác quyết toán

Thứ ba, 04 Tháng 1 2022 06:12

Ngày 31/12/2021, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) đã tổ chức buổi gặp mặt và động viên các đơn vị và cán bộ, công chức, viên chức trực tiếp tham gia công tác quyết toán tại trụ sở chính và các ngân hàng thương mại năm 2021.

Tham dự buổi gặp mặt có Thống đốc NHNN Nguyễn Thị Hồng, Phó Thống đốc Thường trực Đào Minh Tú, đại diện lãnh đạo các vụ, cục, đơn vị thuộc NHNN; các sự nghiệp trực thuộc NHNN, một số ngân hàng thương mại…

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Thống đốc Nguyễn Thị Hồng đã thông tin khái quát về kết quả điều hành chính sách tiền tệ và hoạt động của ngành Ngân hàng năm 2021. Theo đó, năm 2021 là một năm gặp rất nhiều khó khăn, thử thách khi đại dịch Covid-19 bùng phát lan rộng tác động nghiêm trọng đến mọi mặt của đời sống kinh tế - xã hội của tất cả các nước, trong đó có Việt Nam. Tuy nhiên, vượt qua khó khăn, các tập thể, cá nhân tại các đơn vị, vụ, cục trực thuộc NHNN cũng như cả hệ thống các tổ chức tín dụng đã rất nỗ lực cố gắng hoàn thành nhiệm vụ chuyên môn, góp phần quan trọng vào kết quả kiềm chế lạm phát, ổn định kinh tế vĩ mô, hỗ trợ doanh nghiệp và người dân vượt qua khó khăn, duy trì và phát triển sản xuất kinh doanh. Thành tích của ngành Ngân hàng được Đảng, Nhà nước, Chính phủ, các chuyên gia trong và ngoài Ngành đánh giá cao.

Thống đốc Nguyễn Thị Hồng động viên và khuyến khích các cán bộ trực tiếp làm công tác quyết toán trong những ngày cuối năm hoàn thành công tác quyết toán theo đúng tiến độ, đảm bảo chính xác, kịp thời, đảm bảo đảm an toàn hoạt động ngân hàng…

Thống đốc NHNN đề nghị các lãnh đạo và cán bộ, công chức, viên chức ngành Ngân hàng phát huy kết quả đạt được, an tâm công tác, tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, đoàn kết nội bộ, chủ động, mạnh mẽ và quyết liệt hơn trong điều hành, xử lý công việc; bảo đảm ngân hàng hoạt động ổn định, hiệu quả và đạt được nhiều thành tích trong năm 2022.

Xem 455 lần

footer